Báo chí luôn đồng hành, chia sẻ cùng Công an Thủ đô

  • 22/01/2014 07:15
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài
ANTĐ -  Gần 100 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí trung ương và thành phố Hà Nội đã đến dự buổi gặp mặt, chúc mừng Xuân Giáp Ngọ 2014, do CATP Hà Nội tổ chức chiều qua, 21-1. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP dự và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ phóng viên, biên tập viên.

Tại buổi gặp mặt trang trọng và đầm ấm, đồng chí Giám đốc đã thông tin khái quát với các phóng viên, biên tập viên kết quả các mặt công tác năm 2013 của CATP. 2013 là năm thứ 8 liên tiếp, Công an Hà Nội được Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc. Thông qua thực hiện hiệu quả công tác chuyên môn, các lực lượng Công an Hà Nội đã quán triệt và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả chủ trương hành động “Vì nhân dân phục vụ”, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận. Theo Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, những kết quả đạt được của Công an Hà Nội trong thời gian qua, luôn có sự ủng hộ, song hành của các cơ quan báo chí, của đội ngũ phóng viên, biên tập viên.

Trực tiếp và thẳng thắn trao đổi những vấn đề, đề xuất mà một số phóng viên, biên tập viên nêu ra, đồng chí Giám đốc mong muốn trong năm 2014, đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành, chia sẻ, ủng hộ, góp ý, để CATP hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tin cùng chuyên mục