TP.Hồ Chí Minh

Băng trộm 8,5 tỷ đồng bị camera của doanh nghiệp ghi hình

  • 22/09/2017 13:16
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - Doanh nghiệp trình báo bị mất trộm 8,5 tỷ đồng và khi điều tra Công an phát hiện, camera an ninh đã ghi nhận lại diễn biến băng nhóm thực hiện vụ trộm.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM xác minh nội dung trình báo và điều tra, truy xét vụ mất trộm tài sản lớn xảy ra tại công ty TNHH SX Cân Nhơn Hòa (trụ sở đóng ở quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức).

Công ty Cân Nhơn Hòa trình báo mất trộm số tiền 8,5 tỷ đồng

Công ty Cân Nhơn Hòa trình báo mất trộm số tiền 8,5 tỷ đồng

Theo đó tầm 5h30 sáng 20-9 nhân viên bảo vệ công ty Cân Nhơn Hòa đi kiểm tra thì phát hiện phòng kế toán của công ty ở lầu 1 bị mở bung cửa. Vào trong thì bảo vệ phát hiện két sắt bị đục và xung quanh có dấu hiệu bị lục lọi.

Lãnh đạo công ty Cân Nhơn Hòa khi đến kiểm tra, xác định mất số tài sản lớn nên đã trình báo Công an. Bước đầu, phía Cân Nhơn Hòa cho rằng, số tài sản bị mất lên đến 8,5 tỷ đồng, là khoản tiền mà công ty dự tính trả lương cho công nhân ngay trong ngày 20-9.

Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của bảo vệ và những người có liên quan.

Đáng nói, Công an có trích xuất hình ảnh camera an ninh đặt ở các vị trí trong công ty thì có ghi nhận về băng nhóm thực hiện vụ trộm. Theo đó, lúc 2h10 sáng 20-9 có 1 nhóm thanh niên đi theo thang bộ lên lầu, vị trí có phòng kế toán. Đến 4h sáng cùng ngày, nhóm thanh niên này rời khu vực phòng kế toán và mang theo 1 túi xách mà Công an cho rằng, có chứa tài sản trộm được.

Tin cùng chuyên mục