Bàng hoàng chiếc xe ô tô 7 chỗ đâm tử vong nữ công nhân môi trường

  • 23/04/2019 07:52
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ huy Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, ở phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội), người điều khiển xe ô tô nhãn hiệu Hyundai loại 7 chỗ, màu đen, mang BKS: 29A - 784.09, gây tai nạn khiến 1 nữ công nhân môi trường tử vong...
Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên đường Láng vào đêm 22-4

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn trên đường Láng vào đêm 22-4

Điều đáng nói, sau khi gây tai nạn đâm chết nữ công nhân môi trường đô thị đang làm việc, lái “xe điên” không dừng lại khắc phục hậu quả mà tiếp tục phóng xe bỏ chạy và đâm vào nhiều người khác đang tham gia giao thông.

Theo Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, đơn vị đã xác định được nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là chị Lê Thị Thu H (SN 1977), công nhân môi trường đô thị Hà Nội và người bị thương điều khiển xe máy (BKS 18L1 - 255.83) là anh Lê Thành Đ (SN 1997, ở Hà Nội).

Ngoài ra, chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes màu trắng (BKS 30F - 198.31) bị “xe điên” lao vào lúc bỏ chạy đã bị hư hỏng nặng và lái xe này là chị Dương Thị Ánh N (SN 1992, ở Hà Nội).

Theo một số người dân ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa cho hay, vụ tai nạn liên hoàn xảy ra vào lúc 23h đêm 22-4, tại khu vực đường Láng (địa phận phường Thịnh Quang, quận Đống Đa).

Lúc đó, một người đàn ông lái chiếc xe ô tô Hyundai từ hướng Ngã Tư Sở đi đường Láng, đến trước số nhà 220 đường Láng, đã không làm chủ được tay lái đâm vào nhiều người và phương tiện trên đường, gây tử vong nữ công nhân môi trường đang làm việc. Trước đó, lái xe đã va chạm với một số người điều khiển xe máy lưu thông trên đường từ khu  tập thể Vĩnh Hồ, quận Đống Đa...

Ngay sau đó, nhiều người dân đã vây bắt được lái “xe điên” giao nộp cho cơ quan công an. Được biết, lúc xảy ra vụ tai nạn lái xe đang ở trong tình trạng say bia. Hiện Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra, xử lý lái “xe điên” theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục