Bắn trọng thương rồi hành hung nạn nhân ngay trong nhà

  • 27/11/2017 20:41
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-11, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đã xác định được nhóm đối tượng trong vụ bắn trọng thương, hành hung anh Trần Hữu Hiệp (SN 1984, trú tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long). 

Theo tài liệu của CQĐT, khoảng 10h ngày 19-11, anh Hiệp cùng anh Nguyễn Tất Phương (SN 1990, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long), đến trông nhà hộ anh Phạm Mạnh Quân (tại phường Hà Lầm, TP Hạ Long), thì có 3 đối tượng đến tìm anh Quân. Không gặp chủ nhà, 1 đối tượng liên tục chửi bới, đe dọa.

Anh Hiệp tỏ ý không nói chuyện với nhóm người lạ mặt, bỏ đi tắm thì 2 đối tượng đã đi, rồi bất ngờ 1 trong 2 người rút súng bắn 1 phát từ phía sau trúng vùng thắt lưng anh Hiệp. Sau đó, 2 tên cùng lao vào đấm đá nạn nhân. Anh Hiệp sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Quá trình điều tra, phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Ninh cùng CATP Hạ Long đã xác định được 3 đối tượng trên; và hiện, 2 trong 3 đối tượng đã trốn khỏi nơi cư trú. Cơ quan Công an đang tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời tổ chức truy bắt các đối tượng bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục