Bản tin tình nguyện sẽ phát hành trên mạng xã hội và các nền tảng số

  • 22/06/2021 16:28
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài các kênh phát hành chính thức trên website, bản tin tình nguyện sẽ phát hành trên mạng xã hội và các nền tảng số, như fanpage Facebook, kênh Tiktok, chatbot, ứng dụng điện thoại.

Ngày 22/6, Trung ương Đoàn phát động cuộc thi ảnh "Sắc xanh tình nguyện" và ra mắt bản tin tình nguyện số.

Ban tổ chức cho biết cuộc thi ảnh "Sắc xanh tình nguyện" nhằm tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa các hoạt động của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021 tới đông đảo nhân dân và xã hội.

Bên cạnh cuộc thi này, Trung ương Đoàn cũng phát sóng bản tin tình nguyện trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021. Bản tin tình nguyện do Trung ương Đoàn tổ chức trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021. Bản tin được phát hành với tần suất 2 tuần 1 số, bắt đầu từ 22/6 cho đến khi kết thúc chiến dịch.

Bản tin gồm bốn nhóm nội dung chính: truyền tải các thông tin chỉ đạo mới nhất của Trung ương Đoàn đến các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021; cập nhật những thông tin hoạt động mới nhất, nổi bật nhất ở tất cả các địa bàn, đối tượng từ các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc; chia sẻ cẩm nang, bí quyết, hướng dẫn hoạt động tình nguyện hè; chia sẻ cảm xúc, nhật ký của các thanh niên tình nguyện.

Các kênh phát hành của bản tin năm nay sẽ đa dạng hơn. Ngoài các kênh phát hành chính thức như Cổng Thông tin Điện tử Trung ương Đoàn; Ban tổ chức sẽ phát hành rộng rãi trên mạng xã hội và các nền tảng số, gồm: fanpage Facebook của Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội đồng Đội Trung ương kênh Tiktok, fanpage Gapo, chatbot...

Tin cùng chuyên mục