Bàn chải đánh răng nằm trong ruột người đàn ông suốt 20 năm

  • 11/08/2019 17:04
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Một cựu tù nhân đã cố tự sát cách đây 20 năm bằng cách nuốt một chiếc bàn chải đánh răng, nhưng mãi gần đây ông ta mới lấy được nó ra.

Người đàn ông họ Lý ở Thâm Quyến, Trung Quốc, bị đau bụng dữ dội nên đã đến gặp bác sỹ. Qua chụp CT, các bác sỹ choáng váng phát hiện ra vật thể nằm trong ống mật của bệnh nhân và hỏi bệnh nhân làm sao chiếc bàn chải đánh răng lại có thể “đi lạc” tới đó.

Bàn chải đánh răng nằm trong ruột người đàn ông suốt 20 năm

Ông Lý, 51 tuổi, tiết lộ ông ta đã nuốt bàn chải đánh răng trong phòng giam 20 năm trước trong một lần tự tử bất thành. Người này đã nhiễm HIV do sử dụng ma túy, nên cảm thấy quá tuyệt vọng. Nhưng việc nuốt bàn chải đánh răng trở nên vô tác dụng, ông Lý chấp nhận thi hành hết bản án.

Ông ta sau đó đã cai nghiện, bắt đầu điều trị HIV và ra tù với kết quả xét nghiệm HIV âm tính. Người đàn ông này hiện đã kết hôn và có 2 con.

Các bác sỹ đã sử dụng máy nội soi để gắp bàn chải ra. Chiếc bàn chải đánh răng gần như không thể nhận ra, nó đen hoàn toàn và lông bàn chải không còn.

Bàn chải đánh răng nằm trong ruột người đàn ông suốt 20 năm

Truyền thông địa phương đưa tin rằng nếu bàn chải đánh răng vẫn còn trong ruột bệnh nhân, có khả năng nó dẫn đến nhiễm trùng gây tử vong.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục