Bamboo Airways hỗ trợ di chuyển bằng máy bay cho 26 CLB chuyên nghiệp Việt Nam

  • 04/02/2020 16:23
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngoài việc tiếp tục là nhà tài trợ chính cho Cúp Quốc gia, Bamboo Airways còn hỗ trợ di chuyển bằng máy bay cho tất cả CLB tham dự các giải chuyên nghiệp quốc gia 2020 với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Hôm nay 4-2, tại Hà Nội, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Công ty Cổ phần Tre Việt – Hãng hàng không Bamboo Airways ký kết hợp tác mùa giải 2020.

Theo đó, Bamboo Airways tiếp tục là nhà tài trợ chính của Cúp Quốc gia 2020, sau mùa 2019 thành công, đồng thời là nhà tài trợ vận chuyển chính thức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020. Đối tượng thụ hưởng là các thành viên của 26 CLB giành quyền thi đấu tại các giải chuyên nghiệp quốc gia gồm V-Leauge, hạng Nhất, Cúp Quốc gia.

Đại diện VPF và Bamboo Airways tại lễ ký kết tài trợ ngày 4-2

Đại diện VPF và Bamboo Airways tại lễ ký kết tài trợ ngày 4-2

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết hãng hàng không này sẽ thiết kế gói bay dành riêng cho các CLB, với chi phí hấp dẫn, cạnh tranh nhất, đồng thời có thể miễn/hoàn/hủy/đổi linh hoạt để tạo thuận tiện trong di chuyển cho thành viên các đội bóng.

"Với gói hỗ trợ di chuyển ước tính trị giá hàng chục tỉ đồng này, Bamboo Airways mong muốn tạo thuận tiện cho ban tổ chức giải trong việc sắp lịch thi đấu, cũng như giúp các CLB rút ngắn thời gian di chuyển, đảm bảo thể lực cho các cầu thủ trong bối cảnh một số CLB vẫn sử dụng ô tô là phương tiện chính khi đi thi đấu sân khách", ông Đặng Tất Thắng nói.

Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 quy tụ 26 đội bóng chuyên nghiệp, bao gồm 14 đội V-League và 12 đội hạng Nhất, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp tới trận đấu cuối cùng. Đội vô địch nhận cúp cùng 1 tỷ đồng tiền thưởng. Các đội nhì, ba lần lượt nhận 500 và 200 triệu đồng.

Khả năng hoãn Cúp Quốc gia tới ngày 3-4

Thông tin với báo chí hôm nay, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới gây ra, nhiều khả năng Cúp Quốc gia 2020 sẽ phải hoãn tới ngày 3-4 mới khai mạc, tức muộn hơn ba tuần so với lịch cũ. "Hi vọng thời điểm đó dịch bệnh đã được kiểm soát và đảm bảo an toàn tổ chức các hoạt động thể thao. Việc phải hoãn giải là điều không mong muốn nhưng không thể làm khác, bởi yếu tố sức khỏe của cầu thủ, khán giả phải đặt lên hàng đầu. Các CLB cũng rất chia sẻ và ủng hộ quan điểm này của ban tổ chức", ông Tú nói và khẳng định khi sắp lại lịch các giải chuyên nghiệp quốc gia sẽ ưu tiên hoạt động của các đội tuyển quốc gia.

Tin cùng chuyên mục