Balotelli rủ Rio Ferdinand lấn sân âm nhạc

  • 13/04/2012 12:27
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cùng không còn chỗ đứng tại các đội bóng thành Manchester, Balotelli đã cùng Rio Ferdinand chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc.
Balotelli rủ Rio Ferdinand lấn sân âm nhạc

Rio, R.I.O và Balotelli

Theo đó, hai ngôi sao sẽ cùng nhau xuất hiện trong “Can't Stop We” - video mới của tay rapper nổi tiếng R.I.O. Trong viedeo ca nhạc trên, ngoài Rio và Super Mario, ngôi sao nhạc Pop Labrinth, Misha B - giám khảo X Factor và nữ diễn viên Brooke Vincent.

Sau khi nhận được lời mời từ R.I.O, tiền đạo Man City gật đầu tắp lự. Còn trung vệ Man United khi nhận được lời mời khi tình cờ gặp gỡ R.I.O khi tham dự buổi trình diễn của Rick Ross tại Manchester. Vốn là một CĐV Quỷ đỏ, R.I.O đã không bỏ lỡ cơ hội mời trung vệ thép này tham gia diễn xuất trong “Can’t Stop We”. “Chúng tôi vô tình gặp nhau trong một buổi lưu diễn. Khi nhìn thấy Rio Ferdiand, tôi tin rằng anh ấy sẽ tham gia các dự án âm nhạc của mình. Với Balotelli, tôi rất ấn tượng về anh ấy cả trong lẫn bên ngoài sân cỏ”, R.I.O cho biết

Mới đây, Super Mario đã xuất hiện trong một bài hát rap mang tên “Mario Balotelli” của tay rapper Tinchy Stryder. Bài hát trên được lấy cảm hứng từ việc tiền đạo Man City kéo áo để lộ dòng chữ “Why always me?” trong chiến thắng Man United 6-1.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục