Bác sĩ viết giấy chứng nhận sức khỏe của ông Trump trong 5 phút

  • 28/08/2016 19:18
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Bác sĩ riêng của ứng viên tỉ phú Donald Trump vừa cho biết, ông đã viết giấy đảm bảo sức khỏe cho ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa chỉ vẻn vẹn trong 5 phút.

Bác sĩ Harold Bornstein, người theo dõi sức khỏe của tỉ phú Trump trong 35 năm qua, đã viết giấy chứng nhận sức khỏe cho ứng viên Tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa vào tháng 12-2015.

Đây là văn bản chứng nhận sức khỏe duy nhất được ông Trump công bố trong chiến dịch tranh cử tổng thống, trong đó, bác sĩ Bornstein ca ngợi ông Trump sẽ là “tổng thống có sức khỏe tốt nhất từ trước tới nay nếu thắng cử”. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự nghiêm túc của tờ giấy chứng nhận này.

Bác sĩ Harold Bornstein, người theo dõi sức khỏe của tỉ phú Trump trong 35 năm qua

Bác sĩ Harold Bornstein, người theo dõi sức khỏe của tỉ phú Trump trong 35 năm qua

“Tôi cố gắng viết càng nhanh càng tốt để họ hài lòng và xe của ông Trump đang đợi bên ngoài văn phòng. Trong lúc gấp rút, tôi đã viết ra một số từ ngữ không thể hiện chính xác ý nghĩa muốn truyền đạt. Ngoài ra, tôi nghĩ mình đã bị ảnh hưởng bởi cách nói chuyện của ông ấy”, bác sĩ Bornstein cho biết.

Khi được yêu cầu đính chính về sức khỏe ông Trump, bác sĩ Bornstein cho biết, ông Trump không khỏe hơn cũng không yếu hơn một người hay tập thể dục đều đặn, tuy nhiên, việc không hút thuốc, uống rượu lại là lợi thế của vị tỉ phủ, ngoài ra, gia đình ông cũng có lịch sử sức khỏe tốt.

Ông Trump thường đặt ra nghi ngờ về sức khỏe của đối thủ Đảng Dân chủ Hillary Clinton, tuy nhiên lại hầu như không công bố bất kỳ giấy tờ nào khác chứng nhận sức khỏe của mình.

Theo IBT

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích