ANTĐ - Trong mấy năm gần đây, người tiêu dùng vô cùng hoang mang, trước những thông tin về các loại thực phẩm từ gừng, rau củ quả cho đến thịt, gia cầm, cá từ Trung Quốc sử dụng hóa chất độc hại, chất tăng trưởng tràn lan trên thị trường. Ngay cả thực phẩm sản xuất trong nước cũng không đảm bảo độ an toàn khiến người dân không biết tin vào đâu. Cả một vấn đề hệ trọng liên quan đến sức khỏe và tính mạng của người dân mà vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu từ các cơ quan quản lý.
ANTĐ - Quả kiwi đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều biết về các đặc tính có lợi của loại quả này. Kiwi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch loại bỏ các chất độc trong cơ thể và làm giảm trọng lượng dư thừa. Dưới đây là 7 lợi ích ích mà nó khiến chúng ta nên sử dụng thường xuyên.
ANTĐ - Thời tiết lạnh khô, lượng nước trong cơ thể bị mất đi nhanh chóng, miệng khô môi nẻ, họng rát ho khan, da khô ráp, tiểu ít và dễ bị táo bón. Ngoài việc uống nhiều nước, bạn nên chú ý đến thực phẩm để “đối phó” với hiện tượng khô hanh khó chịu này.
ANTĐ - Sức khỏe tốt đơn giản là sự cân bằng hóa học, cụ thể là cân bằng độ pH trong cơ thể. Bạn có biết, máu của chúng ta duy trì độ pH mang tính hơi kiềm trong khi chế độ ăn uống thường nghiêng về thức ăn tạo ra axit, từ thịt, sữa, đường, bột mì cho đến cà phê, trà, hay thực phẩm chứa transfat.