• Bộ trang phục lạ khiến tỷ phú Hoàng Kiều bị "ném đá" tơi tả!

  Bộ trang phục lạ khiến tỷ phú Hoàng Kiều bị "ném đá" tơi tả!

  ANTD.VN - Xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ do mình đứng ra tổ chức, tỷ phú gốc Việt - Hoàng Kiều gây “sốc” với bộ trang phục được cho là không hợp tuổi và phản thời trang.

  Xuất hiện trong một chương trình ca nhạc tại Mỹ do mình đứng ra tổ chức, tỷ phú gốc Việt - Hoàng Kiều gây “sốc” với bộ trang phục được cho là không hợp tuổi.

   

 • Trải nghiệm đám cưới trong mơ

  Trải nghiệm đám cưới trong mơ

  ANTĐ - Với sự tham dự của gần 200 khách mời là các cặp đôi đang yêu nhau, ngày hội và triển lãm cưới “Marry You” sẽ được tổ chức tại khách sạn Thương mại - Trade Hotel (25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội). 

 • Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2016

  Tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới 2016

  ANTĐ - "Cặp đôi hoàn hảo", cuộc thi tìm kiếm cặp đôi đẹp nhất mùa cưới năm 2016 sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 28-, với  tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 200 triệu đồng.

 • Nền tảng của thành công

  Nền tảng của thành công

  ANTĐ - Louis cùng nhóm bạn của mình tới một nhà hàng để ăn mừng anh được thăng chức. Louis rất vui mừng, lại thêm những lời chúc tụng và tán thưởng của bạn bè khiến anh trở nên bốc đồng và uống rất nhiều rượu. 

 • Phép thử lòng người

  Phép thử lòng người

  ANTĐ - Harry nổi tiếng trong vùng là người hiếu khách, mọi người đều nói với nhau rằng bất cứ ai tới nhà Harry đều được ông tiếp đón rất nồng hậu, được mời loại thức uống ngon nhất và được mời dùng bữa với những món ăn ngon trước khi về. Câu chuyện những người hàng xóm vẫn kể với nhau như vậy nhưng thực sự thì chưa ai đến nhà Harry để xem có đúng như vậy không.

 • Mỹ nhân Việt khoe sắc trên thảm đỏ

  Mỹ nhân Việt khoe sắc trên thảm đỏ

  ANTĐ - Dàn mỹ nhân Việt lộng lẫy bước trên thảm đỏ, dự lễ trao giải thưởng âm nhạc trực tuyến diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối ngày 5-1. Mỗi người mỗi vẻ đã góp phần cho buổi trao giải thêm trang trọng và hoành tráng.

 • Nathan Lee ga-lăng khi tặng váy cho Hoa hậu Ngọc Hân

  Nathan Lee ga-lăng khi tặng váy cho Hoa hậu Ngọc Hân

  ANTĐ - Mạnh tay chi 200 triệu đồng, "vượt mặt" Hoa hậu Ngọc Hân để mua bộ sưu tập của NTK Hà Duy, Nathan Lee đã có một cử chỉ rất ga-lăng, khi tuyên bố tặng lại hai bộ đầm trong bộ sưu tập của Hà Duy cho Hoa hậu Ngọc Hân – người vừa thua anh trong cuộc đấu giá.

 • Áo vest chống đạn

  Áo vest chống đạn

  ANTĐ - Cửa hàng may Garrison Bespoke ở Canada vừa cho ra mắt loại áo vest không những có thể chống được đạn mà còn rất hợp thời trang. 

 • Thị trưởng Seoul quảng bá chiến dịch “mát mẻ”

  Thị trưởng Seoul quảng bá chiến dịch “mát mẻ”

  ANTĐ - Thị trưởng Seoul Park Won-soo đã trở thành người mẫu đặc biệt trên sàn diễn thời trang “Cool Biz” diễn ra tại Thủ đô Hàn Quốc hôm 5-6. Buổi biểu diễn này nhằm khuyến khích nhân viên của tòa thị chính từ biệt những bộ áo vest và chỉ mặc đồ ngắn để tiết kiệm năng lượng trong mùa hè này.