Sau đêm chung kết Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã mang vinh quang về cho Việt Nam khi lọt vào Top 5 chung cuộc. Làn da nâu bóng, mái tóc tém của cô mang đến một làn gió mới so với hình ảnh của các cô gái Việt từng tham gia cuộc thi quốc tế từ trước đến nay
So với những hoa hậu khác của Việt Nam, H'Hen Niê có xuất thân khác biệt. (nguồn: Lao động)
Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. (nguồn: Lao động)
Cuộc sống gia đình H'Hen Niê hiện tại không thay đổi là mấy sau một năm cô đăng quang. Trong khuôn viên nơi ở của gia đình Hoa hậu H'Hen Niê có một căn nhà khá khang trang và một căn nhà cấp 4 cũ. (nguồn: Tiền Phong)
Hiện bố mẹ cô vẫn sống trong một ngôi nhà sàn nhỏ. (nguồn: Tiền Phong)
Sinh ra trong một gia đình lao động, H'Hen Niê sớm có ý thức tự lập, chịu khó. Những ngày theo bố lên rẫy hái cà phê, gặt lúa, chăn bò hay làm thuê, nắng gió núi rừng Tây Nguyên đã nhuộm nên làn da nâu bóng của cô gái Ê đê. Cô luôn tự hào về nét đẹp đặc trưng của mình và khẳng định sẽ không bao giờ đi tắm trắng. (nguồn: Vn Express)
Lời hứa trước khi đăng quang của cô là dành 70% tiền thưởng làm học bổng cho trẻ em dân tộc thiểu số. Nhưng mẹ cô dặn con gái dùng hết tiền thưởng làm từ thiện, khi dư dả mới nghĩ đến việc xây, sửa nhà. (nguồn: Lao động)
Khi H'Hen Niê về quê, cô trở lại là đứa con của buôn làng. Cô đi chân trần nhảy múa cùng những người chị em quanh đống lửa. Cô nấu ăn cùng mẹ bên gian bếp đơn sơ của gia đình như ngày còn nhỏ. Cô đeo chiếc gùi trên lưng, lên rẫy hái cà phê, hái bơ - công việc mà cô vẫn thường làm trước khi xuống Sài Gòn lập nghiệp. (nguồn: Vn Express)
Sáng 15-12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê cũng cùng ê-kíp hơn 10 người của ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng lên đường sang Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho hoa hậu trong đêm chung kết. (nguồn: Zing)
Ngồi trên khán đài để theo dõi cuộc thi, bố mẹ H'Hen Niê diện trang phục dân tộc truyền thống của dân tộc Ê Đê và cầm lá cờ Việt Nam để cổ vũ con gái. "Cô chú rất hạnh phúc, tự hào và vui sướng. Mong cả nước cũng hạnh phúc giống như cô chú", hai người bày tỏ cảm xúc. (nguồn: Zing)
Tại quê nhà, em gái của H'Hen Niê là H’ Min cùng các dì, cô và hàng xóm tập trung bên chiếc tivi để theo dõi trực tiếp cuộc thi. H’Min xúc động không nói nên lời khi thấy chị gái rạng rỡ được xướng tên vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. (nguồn: Tiền Phong)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Xúc động gia cảnh bất ngờ của H'hen Niê sau ánh hào quang

  • 18/12/2018 15:16
  • 0 bình luận
  • Chi Lê
ANTD.VN - Trong đêm chung kết Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cô lọt vào Top 5 chung cuộc. Nhưng cuộc sống của gia đình H'hen Niê ở buôn làng Đắk Lắk xòn khiến nhiều người phải xúc động hơn nữa.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC