Là thí sinh được đánh giá cao, truyền thông chú ý ngay từ đầu, người đẹp 24 tuổi Catriona Gray đã giành vương miện Miss Universe lần thứ 67. (nguồn: Zing)
Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, tân hoa hậu Hoàn vũ 2018 còn gây chú ý bởi chuyện tình đẹp, lãng mạn với bạn trai Clint Bondad. (nguồn: Zing)
Cả hai đã ở bên nhau hơn 6 năm. (nguồn: Zing)
Clint Bondad cho biết anh và Catriona Gray gặp nhau lần đầu tiên trong thang máy. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chàng trai đã phải lòng người đẹp và chủ động "tấn công" nhưng lại luôn bị Catriona Gray "lơ đẹp". (nguồn: Zing)
Sau một thời gian kiên trì theo đuổi, Clint Bondad cuối cùng cũng "cưa đổ" Catriona Gray nhờ sự chân thành của mình. (nguồn: VOV)
Trên trang cá nhân, đôi trẻ khiến dân mạng ngưỡng mộ khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên nhau. (nguồn: Zing)
Clint Bondad (33 tuổi) là người Đức gốc Philippines. Anh đang là diễn viên, người mẫu có tiếng tại đảo quốc xinh đẹp này. (nguồn: Zing)
Tên tuổi của Clint Bondad được biết đến khi anh từng góp mặt trong các bộ phim ăn khách như Girlfriend For Hire (2016), Your Place or Mine? (2015)... (nguồn: Zing)
Nam diễn viên từng đăng ảnh người yêu lên trang cá nhân với dòng trạng thái lãng mạn: "Cám ơn em vì mọi thứ Catriona Gray. Em là động lực lớn nhất trong cuộc đời anh. Yêu em". (nguồn: Zing)
Đối với Catriona Gray, Clint Bondad luôn là người bạn trai ấm áp và tình cảm. "Anh ấy đã thay đổi tôi thành một con người tốt đẹp hơn. Tôi trở nên biết lắng nghe và thấu hiểu mọi người xung quanh hơn từ khi yêu anh ấy", Catriona Gray từng bày tỏ. (nguồn: Zing)
Hai người luôn được khen ngợi là cặp trai tài gái sắc của giới giải trí Philippines. (nguồn: Vietnamnet)
Vài giờ sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Clint Bondad chia sẻ cảm xúc với kênh ABS-CBN của Philippines về chiến thắng của bạn gái anh. Anh nói đã chứng kiến quá trình chuẩn bị của Catriona Gray suốt thời gian cuộc thi diễn ra và có mặt tại Thái Lan để cổ vũ tinh thần cho người yêu. (nguồn: Vietnamnet)
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12

[ẢNH] Choáng với độ điển trai, nổi tiếng của người yêu tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018

  • 18/12/2018 08:40
  • 0 bình luận
  • Chi Lê
ANTD.VN - Ngoài nhan sắc xinh đẹp, Tân Hoa hậu hoàn vũ 2018 Catriona Gray còn được chú ý bởi mối tình ngọt ngào 6 năm của mình. Được biết, người yêu của cô là Clint Bondad, một nam diễn viên và người mẫu nổi tiếng tại Philippines.

Tổng hợp

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC