• 5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  ANTĐ - Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Trọng Tấn và Ánh Tuyết - 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam là sẽ hội tụ trong liveshow “Gửi nắng cho em” được tổ chức một đêm duy nhất tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h ngày 27-12 tới.

 • Ca sĩ Ánh Tuyết: Mối duyên với nhạc Văn Cao

  Ca sĩ Ánh Tuyết: Mối duyên với nhạc Văn Cao

  ANTĐ - Suốt mấy chục năm đi hát, Ánh Tuyết không bao giờ bị nhầm với nghệ sĩ nào. Nói vậy là bởi chị có chất giọng cao vút, đẹp mê hồn không lẫn vào đâu được. Mà kể cả khi chị chưa cất giọng thì cái tên Ánh Tuyết cũng may mắn không bị “đụng” hay trùng với ai.

 • “Màu hoa đỏ”

  “Màu hoa đỏ”

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm Ngày  Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động 1-5, chương trình giao lưu nghệ thuật “Màu hoa đỏ” sẽ được tổ chức vào 20h ngày 30-4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Xuân trên quê hương

  Xuân trên quê hương

  ANTĐ - Những giọng ca nổi tiếng tại các sân khấu ca nhạc trong nước và hải ngoại sẽ hội ngộ trong chương trình đặc biệt mang tên “Xuân trên quê hương”. 

 • Lần đầu công bố hai nhạc phẩm trong di cảo của nhạc sĩ Văn Cao

  Lần đầu công bố hai nhạc phẩm trong di cảo của nhạc sĩ Văn Cao

  ANTĐ - Lần đầu tiên hai nhạc phẩm sáng tác thời kỳ kháng chiến chống Mỹ của cố nhạc sĩ Văn Cao sẽ được công bố tại đêm nhạc kỷ niệm 90 năm ngày sinh của ông do chính gia đình nhạc sĩ Văn Cao tổ chức tại Hà Nội với sự tài trợ của Vietcombank.

 • Ca sĩ Quang Hà: Luôn nhớ lời “bố Chín”

  Ca sĩ Quang Hà: Luôn nhớ lời “bố Chín”

  ANTĐ - Tròn 10 năm “Nam tiến” lập nghiệp, trong ký ức của nam ca sĩ Quang Hà chưa lúc nào nguôi nỗi nhớ về Hà Nội nơi anh đã sinh ra và lớn lên. Quang Hà bảo nhiều khi nhớ Hà Nội đến mức anh không dám nghe các bài hát về Hà Nội. 

 • Bữa tiệc cho những người yêu nhạc

  Bữa tiệc cho những người yêu nhạc

  ANTĐ - Khán phòng Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội tối 14-9 chật như nêm trong đêm nhạc “Thu về trên phố”. Phía ngoài, “cò vé” liên tục hỏi khách đến xem: “có vé thừa không” nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu dứt khoát. Còn trên sân khấu, các nghệ sĩ lần lượt đưa khán giả đi qua những cung bậc xúc cảm từ sâu lắng đến vỡ òa.

 • Một cõi thu mênh mang

  Một cõi thu mênh mang

  ANTĐ - “Anh mong chờ mùa thu, dìu thế nhân dần vào chốn thiên thai. Và cánh chim ngập ngừng không muốn bay…”. Bản giao hưởng mùa thu được tấu lên trong đêm nhạc “Thu về trên phố” đã đưa người yêu nhạc trải qua 

  nhiều 

  cung bậc cảm xúc sâu lắng…

 • Lắng sâu nỗi nhớ Hà Nội với "Thu về trên phố"

  Lắng sâu nỗi nhớ Hà Nội với "Thu về trên phố"

  ANTĐ - Diễn ra vào 20h ngày 14-9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, đêm nhạc “Thu về trên phố” với những tình khúc đi cùng năm tháng, như món quà của những người làm chương trình gửi tới khán giả Thủ đô.

 • Ca sĩ Ánh Tuyết lần đầu kết hợp với ban nhạc Anh Em

  Ca sĩ Ánh Tuyết lần đầu kết hợp với ban nhạc Anh Em

  ANTĐ -  Không phải lần đầu tiên kết duyên với nhạc Trịnh hay nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh, song trong đêm nhạc “Thu về trên phố” diễn ra vào tối 14-9, ca sĩ Ánh Tuyết sẽ lần đầu tiên hát một số bài của hai vị cố nhạc sĩ tài hoa. Đây cũng là lần đầu tiên nữ danh ca nổi tiếng kết hợp với ban nhạc Anh Em trên sân khấu.

 • Hồng Nhung đứng chung sân khấu cùng học trò

  Hồng Nhung đứng chung sân khấu cùng học trò

  ANTĐ - Nữ danh ca Hồng Nhung sẽ cùng cất giọng hát với các thí sinh của mình tại chương trình Giọng hát Việt 2013 trong đêm nhạc tại Nhà hát Lớn Hà Nội mang tên “Giấc mơ Thu”. 

 • “Áo anh sứt chỉ đường tà”

  “Áo anh sứt chỉ đường tà”

  ANTĐ - Vào 20h, ngày 3-4, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra đêm nhạc “Áo anh sứt chỉ đường tà” dành cho những ai yêu mến các nhạc sĩ Văn Cao, Phạm Duy và Trịnh Công Sơn. 

 • Hát nhạc Trịnh để “chuộc lỗi”

  Hát nhạc Trịnh để “chuộc lỗi”

  ANTĐ - Ánh Tuyết thuộc một trong số những giọng ca âm thầm “đóng đinh” với nhiều sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ rất sớm, có điều kể từ khi “bén duyên” cho đến giờ đã hơn 20 năm nhưng hiếm khi nào người ta thấy chị “khoe” giọng ở dòng nhạc có một không hai này.