• Đã mua 143.800 tỷ đồng nợ xấu

  Đã mua 143.800 tỷ đồng nợ xấu

  ANTĐ - Theo số liệu báo cáo từ Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng (VAMC), trong 6 tháng đầu năm 2015, VAMC tiếp tục mua nợ xấu từ các tổ chức tín dụng, triển khai công tác xử lý nợ và đưa ra các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp phù hợp nhất. 

 • Vở kịch ra mắt “trái mùa”

  Vở kịch ra mắt “trái mùa”

  ANTĐ - Vở kịch “Chuyện chàng dũng sỹ” là tác phẩm sân khấu duy nhất dành cho thiếu nhi được Nhà hát Kịch Việt Nam “tung ra” vào thời điểm “trái vụ”. Xét về mặt thời gian, vở kịch này đã được chuẩn bị để đón “vụ mùa thiếu nhi” sớm cả năm trời.

 • Phóng tác sử thi “Đam San” thành kịch nói

  Phóng tác sử thi “Đam San” thành kịch nói

  ANTĐ - NSƯT Anh Tú đã phóng tác sử thi “Bài ca Đam San” của dân tộc Êđê thành tác phẩm kịch nói “Chuyện chàng dũng sỹ” và trực tiếp đạo diễn vở kịch này. 

 • “Nắm lấy tay anh”

  “Nắm lấy tay anh”

  ANTĐ - Là chủ đề liveshow riêng sẽ được nam ca sĩ Tuấn Hưng thực hiện vào 20h ngày 18-7 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cựu thành viên ban nhạc Quả Dưa Hấu chia sẻ, tên gọi liveshow cũng là một bài hát có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mình. 

 • Chuyện ở “Nơi lấp lánh ánh mặt trời”

  Chuyện ở “Nơi lấp lánh ánh mặt trời”

  ANTĐ - Thêm một vở chính kịch “Nơi lấp lánh ánh mặt trời” vừa được Nhà hát Kịch Việt Nam khởi công dàn dựng. Vở kịch kể về Hà, một nữ quản giáo trại giam đã cảm hóa và gieo được nhiều mầm thiện ở chính nơi tù ngục đen tối của con người. 

 • “Mùa yêu đầu tiên”

  “Mùa yêu đầu tiên”

  ANTĐ - Sau tiếng vang từ “Hà Nội, em yêu anh” - bộ phim ngắn gây “sốt” khắp cộng đồng mạng Internet năm 2013, các bạn trẻ trong êkip thực hiện bộ phim trên lại vừa trình làng tác phẩm tiếp theo. 

 • Ra mắt vở nhạc kịch chống kỳ thị người đồng tính

  Ra mắt vở nhạc kịch chống kỳ thị người đồng tính

  ANTĐ - “Chấm hỏi chấm than” – vở nhạc kịch về những người trẻ tuổi, những con người vừa lạ vừa quen sẽ được công diễn tại Hà Nội (rạp Hồng Hà trong 2 tối 15 và 16.5, rạp Công Nhân (tối 17.5) và tại Nhà hát kịch TP Hồ Chí Minh (tối 25 và 26.5).

 • “Nhà có 5 anh em trai”

  “Nhà có 5 anh em trai”

  ANTĐ - Những góc khuất trong cuộc sống của những người dân thành thị trong truyện ngắn “Không có vua” của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp, sẽ được chuyển thể thành một vở kịch tâm lý xã hội mang tên “Nhà có 5 anh em trai” do đạo diễn Anh Tú dàn dựng. 

 • “Táo giao thông” thăng chức

  “Táo giao thông” thăng chức

  ANTĐ - Từ Trưởng đoàn kịch II-Nhà hát Tuổi trẻ, “Táo giao thông” Chí Trung đã thăng chức làm Phó Giám đốc chuyên trách của Nhà hát Tuổi trẻ. 

 • Quỳnh Trang đăng quang Miss SKDA 2012

  Quỳnh Trang đăng quang Miss SKDA 2012

  ANTĐ - Tối 18-11-2012, tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Miss Sân khấu điện ảnh”, thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia.

 • Tuấn Hưng làm liveshow cho sinh viên

  Tuấn Hưng làm liveshow cho sinh viên

  ANTĐ - Trở lại nơi bắt đầu là liveshow mà Tuấn Hưng muốn gửi tặng đến cho các bạn học sinh, sinh viên đã hết lòng ủng hộ anh trong thời gian qua. 

 • “Giai điệu đam mê lần thứ 3”

  “Giai điệu đam mê lần thứ 3”

  ANTĐ - Vẫn là sự kết hợp giữa Rock và Giao hưởng, đêm nhạc “Giai điệu đam mê lần thứ 3” sẽ tiếp tục được các nghệ sỹ mang đến cho khán giả những trải nghiệm, những cảm xúc hoàn toàn mới lạ cùng âm nhạc.

 • Công diễn “Mùa hạ cay đắng”

  Công diễn “Mùa hạ cay đắng”

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 12-9, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ công diễn 2 vở kịch vừa giành giải cao tại Liên hoan Sân khấu Kịch chuyên nghiệp toàn quốc 2012. 

 • Rock phiêu cùng nhạc cổ điển

  Rock phiêu cùng nhạc cổ điển

  ANTĐ - Sự hòa quyện giữa những âm thanh cháy bỏng, phá cách của rock trong các giai điệu chuẩn mực của nhạc cổ điển là nét độc đáo của chương trình “Giai điệu đam mê” diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp, số 24 Tràng Tiền vào tối 30-8. Chương trình được thực hiện bởi 2 vợ chồng nghệ sỹ violon-opera, Anh Tú-Việt Dung. PV Báo ANTĐ đã có cuộc trò chuyện cùng vị đạo diễn của đêm nhạc-Anh Tú. 

 • Sân khấu thiếu nhi: Sôi động ảo

  Sân khấu thiếu nhi: Sôi động ảo

  ANTĐ - Bùng phát ở thời điểm nhộn nhịp nhất trong năm, ngày 1-6  để rồi yên ắng cả năm, sân khấu thiếu nhi đang tô vẽ bề ngoài mỹ miều để che đi phần ảm đạm và  yếu ớt  bên trong…

 • 100% nghệ sỹ không tán thành việc thành lập Nhà hát Kịch Quốc gia

  100% nghệ sỹ không tán thành việc thành lập Nhà hát Kịch Quốc gia

  ANTĐ - Sau rất nhiều đơn thư, ý kiến phản ánh về lộ trình sáp nhập gấp gáp Nhà hát Kịch Việt Nam - Nhà hát Tuổi trẻ để thành lập Nhà hát Kịch Quốc gia, ngày 8-5, Bộ VH-TT&DL đã có cuộc họp với các nghệ sỹ 2 nhà hát nhằm làm rõ hơn vấn đề nên hay không.