Anh sinh đôi vô tình giết chết em trong máy sấy quần áo

  • 10/10/2011 21:22
  • 1 bình luận
  • Chu Anh - Theo Dailymail
  • In bài
ANTĐ - Một cậu bé 3 tuổi sau khi trốn vào chiếc máy sấy quần áo đã vô tình bị giết chết vì cậu anh sinh đôi đã ấn nút khởi động máy.

Cậu bé 3 tuổi bị chết sau khi chui vào máy sấy quần áo của gia đình, khi được bật lên bởi người anh trai song sinh. Thảm kịch xảy ra trong ngôi nhà của hai anh em song sinh Franz và Paul Bummel tại Schleswig-Holstein, gần thành phố Hamburg phía Bắc nước Đức.
Cảnh sát cho rằng người anh đã vô tình ấn nút khởi động khi em trai nghịch ngợm leo vào máy sấy. Cha của Franz và Paul đã lên tầng hai và không có mặt ở đó, trong khi mẹ - bà Natasha đang ở nơi làm việc.
Ông Bummel đã phát hiện ra con mình đã chết trong chiếc máy sấy đặt dưới tầng hầm vào khoảng 7 giờ tối thứ Sáu tuần trước. Cảnh sát chưa xác định rõ được thời diểm tử vong của cậu bé và thời gian bị nhốt trong chiếc máy sấy.
Ông Bummel, cha của hai đứa trẻ đã gần như phát điên khi phát hiện sự việc, ông gọi xe cấp cứu và các bác sĩ đã vội vàng chạy tới. Nhưng do thời điểm phát hiện đã quá muộn nên không còn cách nào cứu sống được Franz. Anh trai Paul được đưa vào trung tâm giáo dục của thiếu niên, hai ông bà Bummel và Natasha đang được điều trị với bác sĩ tâm thần sau cú sốc kinh hoàng này.
Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành. Hàng xóm và những người quan tâm đã đến nhà Franz đặt nến, hoa và ảnh, nhằm tỏ lòng tiếc thương.

Tin cùng chuyên mục