Cục diện bảng B hiện tại đang rất phức tạp khi đội tuyển được đánh giá yếu nhất là Iran lại đang bất ngờ dẫn đầu với 3 điểm, trong khi đó Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Morocco chỉ có lần lượt 1, 1 và 0 điểm.
Đương kim vô địch châu Âu đội tuyển Bồ Đào Nha với siêu sao Ronaldo sau màn trình diễn rất ấn tượng dĩ nhiên được đánh giá nằm ở "cửa trên" so với đội bóng đến từ châu Phi.
Về phía Morocco, trong trận đấu với Iran họ xứng đáng có được ít nhất 1 điểm sau khi đã kiểm soát trận đấu gần như toàn bộ thời gian, đáng tiếc rằng bàn đá phản lưới nhà ở phút cuối đã lấy đi của họ tất cả.
Ở thế bị dồn vào chân tường chắc chắn Morocco sẽ vùng lên cực kỳ mạnh mẽ trong trận đấu sắp tới, dự đoán trước mắt Ronaldo sẽ có một trận đấu chẳng dễ dàng chút nào.
Khi kết quả trận đấu tương đối khó dự đoán thì các "nhà tiên tri" động vật lại được con người nhờ tới trong việc đưa ra dự báo về diễn biến sau cùng, đối tượng nhận sự ủy thác lần này là chú lạc đà Shaheen.
Vào năm 2014, tờ Gulf News có trụ sở tại Dubai bất ngờ phát hiện ra một chú lạc đà cực kỳ khôn ngoan có tên Shaheen, nó đã chỉ ra chính xác kết quả một số trận đấu thuộc World Cup 2014.
Năm nay "tiên tri lạc đà Shaheen" cũng đã dự đoán Nga giành chiến thắng ở trận mở màn World Cup 2018, bởi vậy việc nó lựa chọn Morocco là đội giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha trong trận đấu tối nay là một diễn biến đầy thú vị.
Thực lực của Morocco không phải là tồi lại đang bị dồn vào chân tường, trong khi Bồ Đào Nha lại phụ thuộc quá nhiều vào Ronaldo, nếu thực hiện chiến thuật kèm cặp như cách Iceland vô hiệu hóa Messi thì cơ hội chiến thắng là có đối với Morocco.
Liệu chú lạc đà Shaheen sẽ sánh ngang với "thánh tiên tri" bạch tuộc Paul hay nó sẽ bị quên lãng nhanh chóng? Câu trả lời sẽ sớm có khi trận đấu tối nay giữa hai đội tuyển Bồ Đào Nha và Morocco kết thúc.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

[ẢNH] Bồ Đào Nha run rẩy khi "lạc đà tiên tri" dự đoán thua sốc Morocco?

  • 20/06/2018 16:28
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng
  • In bài

ANTD.VN - Vào lúc 19h tối nay ngày 20/6, lượt trận thứ hai bảng B vòng chung kết FIFA World Cup 2018 giữa đội tuyển Bồ Đào Nha và Morocco sẽ diễn ra.

 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC