Án mạng từ việc bị mất chiếc đồng hồ đeo tay.... 2 năm trước

  • 21/11/2015 13:01
  • 0 bình luận
  • Bình Yên
  • In bài
ANTĐ - Nghi ngờ cách đây 2 năm, người hàng xóm lấy trộm đồng hồ của mình, Thứ đã gây sự. Và trong lúc xảy ra mâu thuẫn Thứ đã dùng dao đâm chết người.

Tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, tối qua (20/11) Công an huyện Giồng Trôm đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Văn Thứ (SN 1961, ngụ ấp 1, xã Thuận Điền, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre)  để điều tra về hành vi giết người.

Theo nguồn tin từ Công an cho biết, vụ án mạng xảy ra vào tối 20/11. Vào thời điểm này, đối tượng Nguyễn Văn Thứ đang tổ chức tiệc nhậu cùng những người khác tại nhà của anh N.V. T (ngụ cùng địa phương).
Đối tượng Nguyễn Văn Thứ

Đối tượng Nguyễn Văn Thứ

Đối tượng Nguyễn Văn Thứ

Trong lúc đang nhậu tại đây, anh Nguyễn Văn Hoàng (SN 1974, ngụ ấp 2, xã Long Mỹ, huyện Giồng Trôm) cũng đến nhà anh T chơi. Gặp lại anh Hoàng, Thứ nhớ chuyện chiếc đồng hồ đeo tay của mình bị mất cắp từ 2 năm về trước và cho rằng Hoàng chính là thủ phạm đã lấy cắp chiếc đồng hồ trên. Từ đây giữa Thứ và anh Hoàng xảy ra cự cãi. Thứ xách dao ra đọa chém anh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn.

Khoảng 19h30 cùng ngày, Hoàng ấm ức trong lòng vì chuyện bị Thứ dọa chém, Hoàng đi lại trước cửa nhà Thứ lớn tiếng chửi bới thì bị Thứ từ trong nhà cầm dao xông ra đâm chết.

Ngay trong ngày gây án, Thứ đã bị Công an địa phương bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích