• Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc

  Khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc

  ANTĐ - Leilani Franco, 29 tuổi, đến từ nước Anh, một lần nữa khiến mọi người thán phục khi mới đây cô phô diễn khả năng uốn dẻo bằng cách nhẹ nhàng cuộn tròn cơ thể theo chiều ngược ra phía lưng trong một chiếc vali du lịch. 

 • Tuyệt chiêu của thiên thần da nâu

  Tuyệt chiêu của thiên thần da nâu

  ANTĐ - Luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, duyên dáng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, cá tính, nữ diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng “Thiên thần bóng tối” - Jessica Alba mang một vẻ đẹp đầy quyến rũ với nước da nâu và vẻ đẹp hình thể rất tự nhiên. Alba cũng từng nằm trong số 25 ngôi sao quyến rũ nhất thế giới.

 • Giảm cân lành mạnh sau sinh

  Giảm cân lành mạnh sau sinh

  ANTĐ - Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc giảm cân sau khi sinh, hãy luôn ghi nhớ rằng chậm và chắc là cách lành mạnh nhất.

 • Người ăn kiêng có nguy cơ lạm dụng rượu

  Người ăn kiêng có nguy cơ lạm dụng rượu

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Mỹ theo dõi 1.340 phụ nữ dưới 26 tuổi khi họ lần đầu tiên bắt đầu ăn kiêng và sau đó theo dõi trong 10 năm để kiểm tra thói quen ăn kiêng và sức khỏe sau này. 

 • Ăn kiêng dễ bị nhiễm trùng

  Ăn kiêng dễ bị nhiễm trùng

  ANTĐ - Các nhà khoa học tại Đại học Bath (Anh) cảnh báo chế độ ăn uống kiêng khem sẽ làm giảm khả năng miễn dịch, tăng 20% nguy cơ bị bệnh nhiễm trùng. 

 • Rau quả không có tác dụng giảm cân

  Rau quả không có tác dụng giảm cân

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Anh đã phân tích dữ liệu của hơn 1.200 người và phát hiện ra rằng ăn nhiều trái cây và rau xanh không có tác dụng giảm cân hay tăng cân. 

 • Ăn mận giảm béo

  Ăn mận giảm béo

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Đại học Liverpool (Anh) theo dõi trọng lượng của 100 đàn ông và phụ nữ thừa cân và béo phì đã được tư vấn chế độ ăn kiêng. 

 • Ăn khi nào để giảm cân?

  Ăn khi nào để giảm cân?

  ANTĐ - Hãng cung cấp thực phẩm hỗ trợ ăn kiêng Forza (Anh) đã xác định chính xác thời gian tốt nhất để ăn mỗi bữa nếu bạn đang muốn giảm cân. 

 • Mẹo đẩy lùi thói quen ăn uống vô độ

  Mẹo đẩy lùi thói quen ăn uống vô độ

  ANTĐ - Căng thẳng, thói quen ăn uống theo cảm xúc, trầm cảm và các rối loạn tâm lý có thể khiến bạn ăn uống vô độ và dẫn tới những nguy cơ sức khỏe.

 • Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  Kỳ lạ đạo luật “cấm béo”

  ANTĐ - Cũng giống như hình ảnh hoa anh đào, những võ sĩ sumo là biểu tượng của xứ sở Phù tang. Khó ai nghĩ rằng, một quốc gia tỷ lệ béo phì chỉ 5% như Nhật Bản vẫn nghiêm khắc với chiến dịch giảm vòng bụng theo chuẩn quy định của chính phủ. 

 • Nhược điểm của phương pháp giảm cân “Low - Carb”

  Nhược điểm của phương pháp giảm cân “Low - Carb”

  ANTĐ - Low Carb (DAS) là phương pháp ăn kiêng dựa trên nguyên lý loại bỏ hoàn toàn nguồn năng lượng từ Carbohydrate (Carb) có trong các thực phẩm nhiều tinh bột, hạn chế tiêu thụ bột, đường chế biến. Ngoài việc giảm cân nhanh, chế độ ăn uống này cũng giúp duy trì huyết áp, giảm cholesterol và giảm lipit dự trữ dưới dạng mỡ trung tính. Tuy nhiên chế độ ăn giảm cân này cũng tồn tại những nhược điểm liên quan đến vấn đề sức khỏe. 

 • Giải pháp mới xử lý “hai cằm”

  Giải pháp mới xử lý “hai cằm”

  ANTĐ - Không cần phải ăn kiêng, cũng không cần phẫu thuật, những người béo xệ cằm có thể tiêm vào một hóa chất có tên là ATX-101 làm tan đi lớp mỡ dưới cằm.