Ấn Độ bé gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp dã man đã tử vong

  • 02/05/2013 09:01
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ -Một bé gái 5 tuổi ở Madhya Pradesh, Ấn Độ đã tử vong hai tuần sau khi bị cưỡng hiếp một cách dã man.

Cô bé bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn và bị bỏ đói 48 giờ trong một trang trại khóa kín và được phát hiện sau khi những người hàng xóm nghe thấy tiếng khóc của cô. Cô bé đã được người dân đưa tới bệnh viện địa phương để điều trị và sau đó được chuyển tới một bệnh viện ở thành phố Nagpur, bang Maharashtra. Cảnh sát đã bắt giữ 2 người đàn ông bị tình nghi dính líu đến sự việc này.

Ấn Độ bé gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp dã man đã tử vong ảnh 1

Các nhà hoạt động Đảng đối lập đốt hình nộm thị trưởng bang Madhya Pradesh

Các bác sĩ  tại bệnh viện thành phố Nagpur cho hãng tin AP biết: “Cô bé chết vào lúc 7h45 phút tối thứ 2. Chúng tôi đã cố gắng hết sức và làm tất cả mọi thứ có thể, nhưng tình trạng của cô bé không khá hơn. Cô bé không có phản ứng với các loại thuốc điều trị”.

Sau tin tức về cái chết của bé gái 5 tuổi, các nhà hoạt động Đảng đối lập đã tổ chức một cuộc biểu tình ở Bhopal, thủ phủ bang Madhya Pradesh và đốt hình nộm của thị trưởng.

Ấn Độ bé gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp dã man đã tử vong ảnh 2

Biểu tình chống bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ

Vấn đề về bạo lực tình dục đối với phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ đang được giám sát gắt gao, kể từ vụ một nữ sinh 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trên một tuyến xe buýt ở New Delhi.

Đầu tháng 4, một cuộc biểu tình lớn ở New Delhi yêu cầu cảnh sát trưởng của thành phố từ chức, đã nổ ra sau khi một bé gái năm tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp

Tháng trước, chính phủ Ấn Độ đã thông qua một dự luật mới nghiêm khắc hơn quy định án tử hình đối với tội hiếp dâm.

Tin cùng chuyên mục