Ấn Độ bắt 8 nghi phạm sát hại một phụ nữ Nepal

  • 11/02/2015 07:25
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát bang Haryana, Ấn Độ vừa bắt 8 người đàn ông liên quan tới vụ cưỡng hiếp và sát hại một phụ nữ người Nepal tại thành phố Rohtak. Đối tượng thứ chín được cho rằng đã tự tử bằng thuốc độc. 

Ấn Độ bắt 8 nghi phạm sát hại một phụ nữ Nepal ảnh 18 nghi phạm cưỡng bức cô gái người Nepal 28 tuổi bị bắt giữ

Trước đó, ngày 4-2, thi thể một phụ nữ 28 tuổi được phát hiện tại khu vực giáp ranh giữa thành phố Rohtak và Hisar. Người phụ nữ Nepal này đang điều trị trầm cảm tại Ấn Độ và mới đến Rohtak 2 tháng trước để sống cùng chị gái. Khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị tấn công tình dục dã man trước khi chết.

Trước khi xác nạn nhân được phát hiện, người chị gái đã trình báo em gái mất tích. Tuy nhiên, “cảnh sát không coi là sự việc nghiêm trọng”- chị của nạn nhân bức xúc nói và muốn kẻ thủ ác phải chịu hình phạt treo cổ. Cuối tuần qua, hàng trăm người ở bang Haryana đã xuống đường phản đối hành vi tấn công tình dục và tổ chức cầu nguyện dưới ánh nến cho nạn nhân. 

Trong khi đó, cảnh sát Ấn Độ cũng đang truy lùng thủ phạm cưỡng hiếp một du khách Nhật Bản khi cô đến tham quan thành phố Jaipur, bang Rajasthan. Đây là du khách Nhật Bản thứ hai bị tấn công tình dục tại Ấn Độ kể từ tháng 12 năm ngoái.

Theo The Indian Express

Tin cùng chuyên mục