• Hạ cánh, máy bay biến thành tàu hỏa

  Hạ cánh, máy bay biến thành tàu hỏa

  ANTĐ - Sức sáng tạo không ngừng giúp con người ngày càng thuận tiện hơn trong việc di chuyển và chuyên chở hàng hóa. Bạn hãy tưởng tượng về một tương lai mà khi đó sân bay kiêm luôn vai trò của nhà ga xe lửa, những cabin trên chiếc máy bay khổng lồ tách ra và được “bàn giao” cho một xe lửa gần đó, tiếp tục cuộc hành trình.

 • Giả thân nhân của hành khách Germanwings A320 để… bay miễn phí

  Giả thân nhân của hành khách Germanwings A320 để… bay miễn phí

  ANTĐ - Hôm thứ Năm (9/4), cảnh sát Đức cho biết họ đang xem xét trường hợp một người phụ nữ tuyên bố mình là người thân của một nạn nhân trong vụ rơi máy bay Germanwings A320 hồi tháng trước để được nhận vé bay miễn phí tới miền nam nước Pháp.

 • Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương

  Máy bay của Canada Airline gặp nạn, 22 người bị thương

  ANTĐ -Sáng 29-3, máy bay của hãng hàng không Canada Airline, đã gặp nạn trong lúc hạ cánh xuống sân bay quốc tế Halifax. Chiếc Airbus A320 được cho là đã đâm sầm vào một đường dây điện, khiến 22 người bị thương và gây mất điện cục bộ tại sân bay. 

 • Máy bay AirAsia lại gặp sự cố

  Máy bay AirAsia lại gặp sự cố

  ANTĐ - Các quan chức chính quyền Philippines cho biết, một chiếc máy bay của Hãng hàng không AirAsia đã bị xịt lốp khi hạ cánh xuống sân bay Tagbilaran ở Bohol.

 • Tiger Airways bán cho đối tác với giá 1 đô la

  Tiger Airways bán cho đối tác với giá 1 đô la

  ANTĐ - Hãng hàng không Tiger Airways của Singapore vừa tuyên bố rút khỏi thị trường khai thác dịch vụ bay ở Australia khi bán cho đối tác là Hãng hàng không Virgin Australia với giá chỉ 1 đô la Australia.

 • VietJet nhận 3 tàu bay mới

  VietJet nhận 3 tàu bay mới

  ANTĐ -Ngày 1-6, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM), Hãng hàng không VietJet đã tiếp nhận 3 tàu bay Airbus 320-200 mới để bổ sung vào lượng tàu bay hiện có.

 • Vietjet mở đường bay đi Thái Lan

  Vietjet mở đường bay đi Thái Lan

  ANTĐ - Hôm qua 26-6, tại Bangkok, Thái Lan, Hãng hàng không VietJetAir đã mở đường bay và thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan. 

 • Hàng không giá rẻ kết nối Tây Nguyên

  Hàng không giá rẻ kết nối Tây Nguyên

  ANTĐ - Sáng nay 26-3, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã chính thức khai trương hai đường bay thẳng giữa TP Hồ Chí Minh – Buôn Ma Thuột và Buôn Ma Thuột – Vinh.

 • VietJetAir khuyến mại 10.000 vé giá 10.000 đồng.

  VietJetAir khuyến mại 10.000 vé giá 10.000 đồng.

  ANTĐ - Chúc mừng VietJetAir đã mở 10 đường bay rộng khắp cả nước và vươn ra quốc tế,  VietJetAir dành tặng 10.000 cơ hội bay với giá chỉ từ 10.000 đồng cho tất cả 10 điểm đến.

 • Jetstar Pacific tung ra 3.200 vé giá rẻ

  Jetstar Pacific tung ra 3.200 vé giá rẻ

  ANTĐ - Ngày 13-10, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) đã mời gần 1.000 hành khách tới trực tiếp “săn” vé giá rẻ chỉ 320 nghìn đồng/chặng trên các đường bay kết nối với Thủ đô Hà Nội.