Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp

  • 25/03/2017 19:38
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Way)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Tố Uyên xuất hiện đầy gợi cảm trong bộ váy gam đỏ đen khoe làn da trắng cùng đôi chân dài thắng tắp…

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 1

Với kinh nghiệm “chinh chiến” các đấu trường nhan sắc, Á hậu Tố Uyên được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2017 mời đảm nhận vai trò Phó Trưởng ban tổ chức chuyên môn, đồng thời là thành viên chính thức trong ban giám khảo của cuộc thi.

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 2

Xuất hiện trong sự kiện họp báo vừa diễn ra mới đây, Á hậu Tố Uyên chọn cho mình đầm dạ hội đỏ đen lộng lẫy với đường cắt cúp quyến rũ của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 3

Điểm nhấn của bộ cánh nằm ở những đường xẻ tà phần chân váy và phần cổ khoét lệch vai khoe khéo đôi chân dài miên man cùng vòng một đầy đặn.

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 4

Với lợi thế vóc dáng cùng sự chỉn chu trong lựa chọn trang phục khai thác trọn vẹn vẻ đẹp hình thể, Á hậu Tố Uyên luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện.

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 5

Chia sẻ về vai trò của mình tại cuộc thi lần này, Á hậu Tố Uyên bày tỏ kỳ vọng về chất lượng thí sinh để người chiến thắng thực sự sẽ hội tụ đủ các yếu tố “sắc - tâm - tài” và có một tấm lòng nhân ái người phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ gợi cảm làm giám khảo chấm thi người đẹp ảnh 6

Được biết, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 18-4 tại Hàn Quốc. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới và góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân.

Tin cùng chuyên mục