​Á hậu Mâu Thủy tìm kiếm cơ hội đi thi quốc tế

  • 06/08/2018 16:47
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu 2 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” không ngần ngại ghi danh tham gia cuộc tuyển chọn “Ngôi sao danh vọng”, sẵn sàng đại diện nhan sắc Việt đi thi quốc tế.

Sau gần 1 tuần chính thức phát động, dự án “Ngôi sao danh vọng” đầu tiên do đơn vị của chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn sáng lập đã thu hút hơn 200 thí sinh đăng ký tham gia. Trong đó có nhiều gương mặt từng thành danh tại các sân chơi người đẹp, người mẫu trong nước như: giải Vàng “Siêu mẫu Việt Nam” Dương Ngọc Khả Trang, giải Bạc “Siêu mẫu Việt Nam” Diệu Huyền, Á hậu “Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu” Ngọc Huyền, “Nữ hoàng trang sức” Mỹ Duyên… và đặc biệt là Á hậu 2 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” Mâu Thủy.

Mâu Thủy từng giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"

Mâu Thủy từng giành danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017"

Theo thông tin được ghi trong lá đơn đăng ký tham gia dự án này, Mâu Thủy cho biết năng khiếu cá nhân của mình là hoạt động xã hội và diễn kịch. Chỉ số hình thể của cô ở thời điểm hiện tại là cao 1m70 và nặng 60kg.

Đại diện Ban tổ chức “Ngôi sao danh vọng” cho biết, sau khi ra mắt, dự án này sẽ tuyển chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, 10 thí sinh sẽ được đào tạo tham dự tranh tài tại các sân chơi sắc đẹp thế giới trong măm 2018, 10 thí sinh còn lại sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho các đấu trường nhan sắc quốc tế diễn ra trong năm 2019.

Mâu Thủy liệu có trở thành đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" năm nay vẫn còn là ẩn số

Mâu Thủy liệu có trở thành đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi "Hoa hậu Trái đất" năm nay vẫn còn là ẩn số

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tiết lộ, trước mắt đơn vị này đang tìm kiếm thí sinh đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Trái đất 2018” diễn ra tại Philippines vào tháng 11 tới. Theo người điều hành dự án “Ngôi sao danh vọng”, các năm trước đây Việt Nam cũng có đại diện tranh tài tại cuộc thi này song chưa có cơ hội giành giải cao. Lần này, đơn vị này kỳ vọng tuyển chọn được gương mặt phù hợp, tạo nên sức bật mới cho nhan sắc Việt tại đấu trường “Hoa hậu Trái đất”.

Theo kế hoạch, buổi casting tìm kiếm “Ngôi sao danh vọng” sẽ lần lượt được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày 26-8 và 22-9-2018.

Tin cùng chuyên mục