Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố

  • 09/06/2015 10:34
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Tranh thủ những ngày công tác tại TP. Hồ Chí Minh, Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đã ghi lại những hình ảnh giới thiệu phong cách thời trang ngày hè gợi cảm và phóng khoáng.


Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 1Thời gian gần đây Á hậu Huyền My bận rộn với nhiều kế hoạch cá nhân, do đó cô không xuất hiện nhiều tại các sự kiện…
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 2Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện tại TP. Hồ Chí Minh, Á hậu Huyền My rạng ngời diện street style thanh lịch xuống phố.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 3Gam màu trắng, đen , áo sơ mi váy ngắn... là những thời trang hè được Á hậu yêu thích, sử dụng trong bộ ảnh.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 4Hai  “bộ cánh” của nhà thiết kế Tâm Nguyễn đều có tông màu trắng đen nhã nhặn, phù hợp với hình tượng nữ tính, duyên dáng của Á hậu cũng như xu hướng đang được yêu thích vào mùa hè 2015.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 5Kể từ sau cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam, hình ảnh của Huyền My được cô chăm chút và ngày càng có dấu ấn riêng.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 6Huyền My cho biết, showbiz Việt vốn dĩ đã có nhiều xô bồ, do vậy cô luôn muốn mình phải thật chỉnh chu và hoàn thiện mỗi khi đến với công chúng.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 7Tuy nhiên, cô cũng sẽ vẫn giữ những nét đẹp trong sáng, phù hợp với lứa tuổi của mình.
Á hậu Huyền My diện đầm trắng tinh, rạng ngời xuống phố ảnh 8Được biết, Huyền My đang lên kế hoạch để tham gia nhiều hơn nữa vào các hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục