6 bước giúp bạn hiểu chàng rõ hơn

  • 31/03/2015 22:49
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Nam giới cũng có cách suy nghĩ của riêng mình và đôi khi bạn thấy thật khó để hiểu được họ. Đó là lí do vì sao giữa bạn và anh ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn hiểu chàng rõ hơn:

1. Tính cạnh tranh của nam giới rất cao

Một người phụ nữ sẽ dễ dàng hi sinh nhiều thứ trong cuộc sống bởi đó là bản năng của họ. Nhưng với nam giới thì không hẳn như vậy vì họ có tính cạnh tranh rất cao. Vì vậy, nếu họ muốn làm việc gì đó, họ cần có động lực thúc đẩy mạnh mẽ. Họ sẽ thể hiện tốt nhất khi làm điều mình thích.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Anh ấy cần không gian riêng

Đàn ông luôn cần có không gian của riêng mình. Nếu bạn liên tục làm phiền anh ấy bằng cách la rầy, cằn nhằn thì sớm muộn gì anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn. Bạn cần cho họ thời gian riêng để làm điều mình thích chẳng hạn như gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch với nhóm bạn thân mà không có người yêu.

3. Luôn lắng nghe anh ấy

Phụ nữ thường rất thích trò chuyện và nam giới cũng vậy. Do vậy, bạn nên dành thời gian để thực sự lắng nghe những chia sẻ của anh ấy. Khi bạn thấy anh ấy buồn bã, hãy khuyến khích anh ấy nói ra suy nghĩ của mình. Những người phụ nữ biết lắng nghe sẽ được đánh giá rất cao bởi nửa kia.

4. Ít khi thể hiện tình cảm

Không như phụ nữ, đàn ông ít khi thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Nam giới và nữ giới đều có những nhu cầu tình cảm khác nhau. Do đó, đôi khi bạn cảm thấy thật khó sẽ hiểu họ. Bạn chỉ cần cho họ một chút thời gian riêng trong những trường hợp như vậy.

5. Nam giới không phải là người nhạy cảm

Nếu bạn nghĩ đàn ông là những người rất nhạy cảm thì bạn đã lầm. Họ cũng là người có cảm xúc chỉ là họ không cởi mở chia sẻ về suy nghĩ của mình mà thôi. Khi gặp chuyện buồn, họ cũng sẽ cảm thấy tổn thương nhưng không biểu lộ điều đó ra ngoài.

6. Chấp nhận con người của anh ấy

Điều thực sự quan trọng là bạn hãy học cách chấp nhận con người thật của anh ấy với cả những khiếm khuyết. Bạn càng muốn thấy thay đổi anh ấy thì sẽ càng phải đối mặt với vấn đề lớn hơn. Chấp nhận người mình yêu chính là cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình.

Theo MFW

Tin cùng chuyên mục