347 chiến sĩ nghĩa vụ mới hoàn thành khóa huấn luyện

  • 11/01/2014 06:00
  • 0 bình luận
  • Nhật Anh
  • In bài
ANTĐ - Sáng 10-1, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, CATP Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ có thời hạn trong CAND đợt II năm 2013. Tới dự có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP và đại diện các đơn vị nghiệp vụ, công an quận, huyện, thị xã.

Đây là khóa huấn luyện thứ 8 được Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP tổ chức theo chương trình của Bộ Công an và cũng là khóa đầu tiên được huấn luyện tại trụ sở mới. Trong 4 tháng, các chiến sĩ được trang bị những nội dung cơ bản về chính trị, nghiệp vụ, pháp luật, điều lệnh CAND, võ thuật, kỹ thuật bơi và một số kiến thức về phòng cháy chữa cháy... Qua kiểm tra đánh giá chất lượng kết quả học tập, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu, hoàn thành chương trình huấn luyện, trong đó tỷ lệ khá và trung bình khá đạt trên 70%. 27 chiến sĩ được Giám đốc Trung tâm biểu dương khen thưởng về thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các phong trào do CATP phát động.

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng trong công tác huấn luyện chiến sĩ mới của tập thể lãnh đạo cán bộ chiến sĩ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như kết quả phấn đấu rèn luyện của chiến sĩ mới, Thiếu tướng 

Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP yêu cầu sau khi về đơn vị, các chiến sĩ cần vận dụng tốt kiến thức đã được trang bị vào thực tế, đồng thời tiếp tục trau dồi học tập kiến thức pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn để nâng cao năng lực, hiệu quả công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tin cùng chuyên mục