17 tuổi đã môi giới mại dâm

  • 03/10/2014 07:29
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 13h ngày 1-10, CAP Minh Khai phối hợp với Đội CSHS CAQ Bắc Từ Liêm và CAP Phúc Diễn tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Anh Đào tại Đình Quán, phường Phúc Diễn, phát hiện và làm rõ tại 2 phòng 501 và 701 có 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và tại phòng 201 có Nguyễn Thị Ba là đối tượng môi giới mua bán dâm. CAP Minh Khai đã đưa những người có liên quan về trụ sở cơ quan công an để đấu tranh làm rõ.
17 tuổi đã môi giới mại dâm ảnh 1
 “Má mì” Nguyễn Thị Ba

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Ba (SN 1997) trú tại xã Độc Lập, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình khai nhận, cách đây ít lâu, Ba xuống Hà Nội để tìm việc nhưng với bản tính lười lao động lại thích hưởng thụ, Ba không tìm được việc làm ổn định. Để có tiền sinh sống, Ba thỉnh thoảng… đi bán dâm với giá từ 1 triệu đồng trở lên mỗi lần đi khách. Ba thuê nhà trọ tại phường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm cùng Nguyễn Thị Huệ cũng là gái mại dâm.

Ba khai, đêm 30-9, một người cùng “giới” gọi điện bảo đến nhà nghỉ Cảm Xúc 3, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy để bán dâm với giá 1,5 triệu đồng. Sau khi “xong việc”, Ba và người đàn ông này đã trao đổi số điện thoại.

Trưa hôm sau, vị khách liên lạc với Ba nhờ tìm giúp gái bán dâm. Ba rủ Huệ và Mai, bạn của Huệ cùng đi bán dâm. Trước khi đi, Ba đã nói với vị khách giá mỗi lần bán dâm là 1,5 triệu đồng. Quá trình các đối tượng đang “giao dịch”, đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. CQĐT CAQ Bắc Từ Liêm ngày 2-10 đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ba để xử lý về hành vi môi giới mại dâm.

(Tên gái bán dâm đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục