141 Hà Nội phát hiện nhanh 2 xe đi "mượn" là xe trộm cắp

  • 16/04/2015 10:35
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Chỉ trong vòng 30 phút làm việc, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội liên tiếp phát hiện 2 vụ xe gian. Đáng chú ý, trong cả 2 vụ việc trên, người điều khiển đều không đội mũ bảo hiểm và cùng khai là xe… đi mượn.
Tối 15/4, tổ công tác Y4/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát theo kế hoạch được giao tại chốt Minh Khai – đê Nguyễn Khoái hướng đi bến xe Lương Yên. Khoảng 20h15 phút, phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe Attila BKS 29M5 – 6455 không đội mũ bảo hiểm, xăm trổ đầy mình có biểu hiện nghi vấn, nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, số khung, số máy của chiếc xe trên không trùng với BKS trên, nhưng lại trùng khớp với BKS 29M4-3903, chủ sở hữu là anh Nguyễn Duy Long, trú tại 103-H7 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, tổ công tác vẫn chưa liên lạc được với người này.
Phạm Đức Tuấn và chiếc xe tang vật... đi mượn

Phạm Đức Tuấn và chiếc xe tang vật... đi mượn

Phạm Đức Tuấn và chiếc xe tang vật... đi mượn Đấu tranh khai thác tại chỗ, Phạm Đức Tuấn, SN 1974, trú tại Đức Giang, Long Biên, Hà Nội khai nhận, mượn chiếc xe trên của một người em để đi chơi và hoàn toàn không biết đây là chiếc xe từng bị trộm cắp. Đáng chú ý, Tuấn đã có 2 tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản. 30 phút sau, tổ công tác tiếp tục chặn giữ hai nam thanh niên là Đỗ Hùng Vương, 22 tuổi, trú tại Cẩm Khê, Phú Thọ và Lê Huy Hùng, 27 tuổi, trú tại Lý Nhân, Hà Nam do vi phạm không đội mũ bảo hiểm.
Đỗ Hùng Vương và chiếc xe đi mượn được xác định là xe trộm cắp

Đỗ Hùng Vương và chiếc xe đi mượn được xác định là xe trộm cắp

Đỗ Hùng Vương và chiếc xe đi mượn được xác định là xe trộm cắp Quá trình kiểm tra, tổ công tác Y4 lại phát hiện chiếc xe máy Honda Dream BKS 29X9 – 0159 do hai nam thanh niên trên điều khiển cũng là xe tang vật của một vụ trộm cắp trước đó. Vương và Hùng cũng khai nhận, chiếc xe trên mượn của một người bạn. Cả hai vụ việc sau đó đã được bàn giao cho CAP Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục