Hà Nội

“141” bắt hai “teen” nam mặt non choẹt, mang theo ma túy

  • 21/07/2014 16:00
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Hai “teen” nam này mặt mũi non choẹt, nhưng đã thể hiện tính “iêng hùng”, phóng nhanh, lạng lách giữa đường phố, gặp “141” còn có ý quay đầu bỏ chạy…


Khoảng 22h30 phút tối 20/7, tổ công tác Y8/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Phùng Văn Minh chỉ huy trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Yên Phụ - Trần Nhật Duật phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy BKS: 89M1-075.56 không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh, lạng lách trên đường nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, hai nam thanh niên này đã lập tức quay đầu xe bỏ chạy nhưng vì đường đông, lực lượng khép chặt nên sau đó đã bị khống chế đưa về chốt.

“141” bắt hai “teen” nam mặt non choẹt, mang theo ma túy ảnh 1
Hai "teen" nam bị bắt giữ...
“141” bắt hai “teen” nam mặt non choẹt, mang theo ma túy ảnh 2
...cùng số "hàng" mới mua tại Yên Phụ

Tại đây, hai nam thanh niên này khai là Hoàng Văn Hóa, SN 1995, trú tại Yên Phú, yên Mỹ, Hưng Yên và Lê Văn Du, SN 1996, trú tại Hòa Mục, Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong túi quần của Hoàng Văn Hóa có 10 viên nén màu vàng nghi là ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh, Hóa cũng nhận là ma túy, mua với giá 2 triệu đồng tại khu vực Yên Phụ về sử dụng.

Tổ công tác đã bàn giao hai “teen” nam này cho CAP Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục