1 cảnh sát bị bắn chết, 3 người bị đâm tại Louisiana, Mỹ

  • 27/08/2015 10:52
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một cảnh sát vừa bị bắn chết và 3 người khác bị đâm gần một cửa hàng tạp hoá tại thị trấn Sunset, bang Louisianna, truyền thông địa phương cho hay. Kẻ tấn công đã bị bắt sống sau khi chống trả với lực lượng cảnh sát.

Theo WAFB News, cảnh sát viên Henry Nelson đã thiệt mạng khi đang được đưa đến bệnh viện, trong khi đó, nghi phạm gây án là Harrison Lee Riley Jr.

1 cảnh sát bị bắn chết, 3 người bị đâm tại Louisiana, Mỹ

Bên ngoài hiện trường vụ án

Nạn nhân khác bị đâm chết là Shameka Johnson, 40 tuổi. Hai người bị thương là Surlay Johnson, 34 tuổi và vợ của nghi phạm Courtney Jolivette.

Harrison đã cố thủ trong một cửa hàng gần đó sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát đã dùng loa kêu gọi tay súng này đầu hàng. Em trai của hung thủ cũng có mặt tại hiện trường để giúp sức trong quá trình thương lượng.

Hiện tại Harrison đã bị bắt giữ, tuy nhiên, cảnh sát chưa rõ động cơ gây án của tên này là gì.

Theo cảnh sát, vụ việc bắt đầu bằng xung đột bên trong cửa hàng tạp hoá và 2 người sau đó đã bị đâm. Khi cảnh sát Henry Nelson phản ứng với việc này thì anh bị bắn chết bởi nghi phạm.

Nghi phạm đã lái xe vào một cửa hàng khác gần đó và cố thủ trong một văn phòng. Thời điểm đó, có 3 người trong cửa hàng, tuy nhiên, họ đã thoát khỏi địa điểm này an toàn.

3 trực thăng và 8 xe cứu thương đã đến hiện trường. Thị trấn Sunset, Louisiana có dân số khoảng 3.000 người và năm cách thành phố Baton Rogue khoảng 100km về phía tây.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục