Zarate tặng quà "thảm họa" cho vợ

  • 22/04/2013 09:29
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -
 Cách đây hai năm, tiền đạo Mauro Zarate của Lazio đã ngỏ lời cầu hôn với người đẹp Natalie Weber và được chấp nhận. Cho đến giờ, hai người vẫn sống hạnh phúc và họ đã có một thiên thần là bé Mia.
Zarate tặng quà "thảm họa" cho vợ ảnh 1
Hình Natalie mà Zarate xăm trên bắp tay quá xấu so với thực tế - Ảnh: Ciudad

Để kỷ niệm ngày đáng nhớ, Zarate muốn tạo một món quà đầy bất ngờ và lãng mạn cho Natalie. Trang Ciudad cho biết chân sút người Argentina đã đến tiệm xăm để xăm hình tặng vợ.

Hình xăm anh chọn chính là khuôn mặt của Natalie và xăm nó lên bắp tay phải. Bên dưới, Zarate xăm một dòng chữ chú thích: “Nat, tình yêu của tôi”. Mục đích của Zarate là muốn chứng tỏ cho mọi người thấy dù đang thi đấu hay ở bất kỳ đâu thì cô vợ Natalie cũng luôn sát cánh bên anh.

Để xăm hình cầu kỳ như vậy, Zarate đã phải bỏ ra 8.000 euro và mất hai buổi chiều nằm cho thợ xăm tác nghiệp. Chân sút người Argentina yêu cầu thợ xăm phải dùng chất liệu đặc biệt để tạo ra đôi mắt xanh biếc trên hình xăm giống như mắt của Natalie ngoài đời.

Sau khi có thành phẩm, Zarate hăng hái khoe trên mạng nhưng tiếc thay, lời chê dành cho anh nhiều hơn lời tán thưởng. Cư dân mạng cho rằng hình xăm trên là một thảm họa vì khuôn mặt của Natalie trên bắp tay của Zarate nhìn rất hung ác chứ không quyến rũ như người đẹp này ngoài đời.

Thật ra, chuyện xăm hình mặt thần tượng lên cơ thể không phải là "hàng độc" trong làng cầu thủ hay WAGs. Ví dụ như Maradona xăm hình Che Guevara trên bắp tay và gần đây, nàng WAGs Helen xăm hình Marilyn Moore ở bắp tay. Tuy nhiên, những hình xăm này thường nhỏ nên không tạo “thảm họa” như Zarate. Chính vì vậy, cô vợ Natalie tỏ ra không vui lắm khi nhận quà của chồng.

Theo Thanh Niên Online

Tin cùng chuyên mục