TP.Hồ Chí Minh:

"Yêu râu xanh” đội lốt ông hàng xóm tốt bụng, xâm hại bé gái

  • 08/06/2015 16:01
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Như thường lệ, “lão” hàng xóm đến nhà chở cháu M.T đi học nhưng lần này cháu bé cương quyết không chịu đi. Thấy lạ, mẹ ruột M.T gặng hỏi thì cháu bé tố bị ông hàng xóm xâm hại nhiều lần.

Ngày 8/6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đối với bị cáo Huỳnh Ngọc Sương  (SN 1952, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) can tội “hiếp dâm trẻ em” và “dâm ô đối với trẻ em”.

Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương tại tòa

Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương tại tòa

Bị cáo Huỳnh Ngọc Sương tại tòa

Theo hồ sơ, Sương và gia đình chị T có mối quan hệ quen biết nhau. Sương có vợ và 1 người con đã trưởng thành. Hàng ngày, Sương hành nghề chạy xe ôm. Khoảng đầu năm 2014, chị T bị tai nạn giao thông nên Sương ngõ ý chở giúp con gái chị T là cháu M. T (SN 2002, đang học tại một trường THCS ở quận 11) đi học.

Cứ tưởng, tình xóm giềng tốt bụng, thương cảnh chị T bị tai nạn nên Sương có lòng tốt chở giúp con gái đi học. Nhưng không ngờ, lợi dụng việc này, trưa 18/4/2014, trước khi đưa con chị T tới trường, Sương đã chở cháu M.T về nhà trọ do Sương thuê (ở phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú) rồi giở trò đồi bại. Tiếp theo, vào ngày 27/4/2014, cũng bằng thủ đoạn tương tự, sau khi đến nhà chị T "xin" được chở cháu M.T đi học, Sương lại đưa M.T về phòng trọ của mình để xâm hại cháu M.T thêm lần nữa.

Sau đó cháu M.T về kể lại cho mẹ ruột biết chuyện bị Sương xâm hại, ngày 23/5/2014, chị T. đã đến công an phường 5, quận 11 tố cáo hành vi đồi bại của Sương. Quá trình điều tra, Sương khai nhận tất cả bị can đã 4 lần thực hiện hành vi dâm ô và 1 lần xâm hại cháu M.T nhưng bất thành. Với các hành vi này, Sương đã bị khởi tố và truy tố về 2 tội danh trên.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đáng lên án, thực hiện hành vi phạm tội nhiều lần xâm hại đến trẻ em nên cần xử phạt thật nghiêm. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc Sương 15 năm tù về các tội danh trên.

Tin cùng chuyên mục