Ý tưởng đẹp về sản phẩm của Apple tương lai: iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro

  • 22/03/2016 14:32
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Trong khi thế hệ iPhone tiếp theo còn chưa chính thức ra mắt, người ta đã nghĩ tới những thiết kế của phiên bản cao hơn nữa như iPhone 7, iPhone Pro.

Martin Hajek là một trong những nhà thiết kế concept thiết bị di động nổi tiếng nhất hiện nay với các "tác phẩm" cực kì chân thực và ấn tượng. Mới đây, nhà thiết kế này đã trở lại cùng không chỉ một mà tới ba phiên bản của iPhone SE, chiếc smartphone 4 inch mà Apple có thể sẽ trình làng ngay trong nay mai. Thông thường, thời điểm ra mắt sản phẩm mới "yêu thích" của Apple là khoảng thời gian mùa thu. Tuy nhiên, chiếc iPhone SE sắp tới sẽ được trình làng ngay trong mùa xuân này.

Ý tưởng đẹp về sản phẩm của Apple tương lai: iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro ảnh 1

Để có được những thiết kế cao cấp và hoàn hảo như iPhone, Samsung Galaxy... là nhờ vào đôi bàn tay tài hoa của người thiết kế đồ họa. Song việc thiết kế ra một mẫu điện thoại mới không đơn giản chỉ là khiến chúng trở nên độc đáo, nổi bật mà những mẫu thiết kế đó phải dựa trên nền tảng cơ bản của hãng sản xuất và xu hướng của thế hệ điện thoại đó. 

Martin Hajek đã dựa theo ngôn ngữ thiết kế chung của Apple và thiết kế của các phiên bản iPhone gần đây nhất để tạo nên những hình ảnh hết sức sống động cho các iPhone tiếp theo.

Chúng ta có thể thấy phím nguồn và các nút tăng giảm âm lượng được đưa sang bên cạnh phải trên iPhone 7. Nhiều khả năng iPhone Pro sẽ được trang bị một máy ảnh kép có khả năng zoom quang học và có nhiều tùy chọn chế độ chụp ảnh hơn.

Ý tưởng đẹp về sản phẩm của Apple tương lai: iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro ảnh 2

Ý tưởng đẹp về sản phẩm của Apple tương lai: iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro ảnh 3

Ý tưởng đẹp về sản phẩm của Apple tương lai: iPhone SE, iPhone 7 và iPhone Pro ảnh 4

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục