Xuống hồ tắm "giải nhiệt", hai anh em ruột chết thảm

  • 02/07/2013 12:40
  • 0 bình luận
  • Thanh Quang
  • In bài
ANTĐ - Trời nắng nóng, hai anh em ruột cùng một người bạn rủ nhau xuống hồ tắm. Chỉ một tiếng sau thì hai anh em bị chết đuối dù đã được người dân đến ứng cứu vớt lên bờ...

Vụ chết đuối thảm thương xảy ra vào chiều qua (1-7) tại hồ nước ở xã Tân Triều, (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Sơn (1992) và Nguyễn Văn Đức (SN 1994, em ruột của Sơn), quê ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Xuống hồ tắm "giải nhiệt", hai anh em ruột chết thảm ảnh 1
Hồ nước nơi xảy vụ chết đuối thương tâm

Theo một số người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 17h chiều cùng ngày, có 3 thanh niên xuống hồ tắm. Khoảng 1 giờ sau bỗng có tiếng kêu cứu. Mọi người nhào ra xem thì thấy 1 thanh niên cố ngoi lên khỏi mặt nước nên đã lao xuống cứu. Một lúc sau thì cả 3 đã được vớt lên bờ, song cả Sơn và Đức đều đã tử vong do ngạt nước. Theo người nhà nạn nhân, Sơn đang là sinh viên năm thứ ba trường Đại học Lâm nghiệp, còn Đức đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học. 

Được biết, hồ nước này nằm trong làng Triều Khúc, rất sâu song thanh niên và trẻ nhỏ ở khu vực này thường xuyên ra tắm.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ xử lý, lực lượng công an đã bàn giao thi thể hai anh em cho người nhà nạn nhân đưa về quê an táng.

Tin cùng chuyên mục