Xúc động nhận lại 70 triệu đồng đánh rơi được CSGT Hà Nội nhặt trao trả

  • 09/09/2016 15:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong-P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Anh Hoàng Văn Đức (SN 1989, ở Đông Anh, Hà Nội) đã mừng đến rơi nước mắt khi nhận lại số tiền 70 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân bị đánh rơi được CSGT nhặt được, trao trả. Số tiền này đối với anh quá lớn, và hơn nữa đây lại là tiền của công ty nơi anh đang làm việc cử anh đi nhận từ khách hàng.

Khoảng 10h5 sáng nay 9-9, trên đường ra thay ca trực tại cổng BV Xanh Pôn ngã tư Trần Phú - Chu Văn An, tổ công tác Đội CSGT số 2,Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội do Đại uý Đào Bảo Ngọc và Thiếu uý Đoàn Văn Tú làm nhiệm vụ đã nhặt được chiếc cặp màu đen của người dân đánh rơi ở ven đường.

Xúc động nhận lại 70 triệu đồng đánh rơi được CSGT Hà Nội nhặt trao trả

Kiểm tra bên trong túi có một bọc tiền và chiếc ví màu nâu cùng giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989 ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội).

Xúc động nhận lại 70 triệu đồng đánh rơi được CSGT Hà Nội nhặt trao trả ảnh 2Anh Đức vui mừng cảm ơn Đại úy Nguyễn Tuấn Cường và tổ công tác đã giúp đỡ bản thân tìm lại số tài sản vô cùng lớn đã bị anh đánh rơi

Sau khi báo cáo chỉ huy đơn vị bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đại uý Nguyễn Tuấn Cường, Đội phó Đội CSGT số 2 đã tìm cách liên hệ được với anh Đức. Anh Đức cho biết, trên đường đi lấy tiền hàng khoảng 70 triệu đồng của công ty anh đi trên đường đánh rơi lúc nào không biết.

Xúc động nhận lại 70 triệu đồng đánh rơi được CSGT Hà Nội nhặt trao trả

Trong lúc đang hoang mang lo lắng, chưa biết giải trình với công ty ra sao thì anh Đức nhận được thông báo của CSGT. Sau khi xác minh làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, tổ công tác đã bàn giao số tài sản cho anh Đức vào 15h chiều nay 9-9.

Xúc động nhận lại 70 triệu đồng đánh rơi được CSGT Hà Nội nhặt trao trả

Nhận lại tài sản, anh Đức vô cùng cảm kích cho biết, số tiền 70 triêu là tài sản vô cùng lớn của gia đình, nếu phải đền cho công ty sẽ phải vay mượn hoặc trừ lương trong một thời gian dài mới có thể trả hết được cho công ty.

Xúc động trước tấm lòng hết mình vì nhân dân phục vụ của tổ công tác Đội CSGT số 2, anh Đức đã viết thư cảm ơn đến Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT cùng CBCS trong tổ công tác đã giúp đỡ nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục