Xuất hiện văn bản giả mạo Viettel thông báo kéo dài đầu số

  • 27/07/2011 16:07
  • 0 bình luận
  • Phương Anh
  • In bài
ANTĐ - Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel vừa chính thức khẳng định văn bản thông báo về việc Viettel tạm ngừng đầu số mới trong toàn hệ thống và tiến hành kéo dài đầu số là hoàn toàn giả mạo.

Từ ngày 26-7, có 1 văn bản của Công ty viễn thông Viettel xuất hiện, thông báo tới các chi nhánh, đại lý về việc Viettel thông báo tạm ngừng đầu số mới trong toàn hệ thống và tiến hành kéo dài đầu số.

Cũng theo thông báo này, từ ngày 1-8, Viettel sẽ tiến hành phong tỏa các kho số hiện tại, những kho số thuộc quản lý của các cửa hàng sẽ được thu để tiến hành rà soát và tái phân bố kho số theo đầu số mới được kéo dài.

Xuất hiện văn bản giả mạo Viettel thông báo kéo dài đầu số ảnh 1 

 Văn bản được Viettel chính thức xác định là giả mạo

Cụ thể, tăng thêm 1 số cho đầu số cũ 097 và 098; đổi các đầu số 016x thành 0986X.

Trước thông tin này, chiều nay (27-7) Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chính thức cho biết, thông báo các đầu số di động 10 số của Viettel chuyển lên 11 số từ ngày 1-8-2011 hoàn toàn là giả mạo. Viettel đang phối hợp với các cơ quan chức năng tìm ra đối tượng phát tán văn bản để xử lý theo pháp luật, đồng thời thông tin đến các cơ quan báo chí khi có kết quả chính thức. 

Viettel cũng khẳng định, hiện nay, chưa có thông tin chính thức từ phía Bộ Thông tin và Truyền thông về việc chuyển các đầu số di động 10 số của Viettel lên đầu 11 số và thay đổi đầu số 11 số.

Do đó các đầu số di động của Viettel vẫn giữ nguyên như hiện tại. Nếu có quyết định mới từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Viettel sẽ thông báo rộng rãi tới khách hàng qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích