Xử phạt 15 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch tại phố cổ trong ngày đầu giãn cách

  • 24/07/2021 16:45
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Có 15 trường hợp không đeo khẩu trang, ra ngoài không có lý do chính đáng đã bị CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội xử phạt trong ngày đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Chiều 24/7, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó trưởng CAQ Hoàn Kiếm cho biết, từ 6h đến 15h30 ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại Hà Nội, CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện xử phạt 15 trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, lực lượng chức năng của CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện và xử phạt 8 trường hợp người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng. Cùng với đó, phát hiện và xử phạt 7 trường hợp người dân ra ngoài đường không có lý do chính đáng. Tổng số tiền phạt các trường hợp vio phạm là 34 triệu đồng.

Xử phạt 15 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch tại phố cổ trong ngày đầu giãn cách ảnh 1

CAQ Hoàn Kiếm cùng lực lượng chức năng xử phạt các trường hợp vi phạm không đeo khẩu trang

Cũng theo đại diện CAQ Hoàn Kiếm, trong ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đêm 23/7 và rạng sáng cùng ngày, các lực lượng của CAQ Hoàn Kiếm đã tăng cường tuyên truyền cho người dân nắm được quy định, đồng thời tập trung tuần tra đảm bảo ANTT phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Hiện các công tác này vẫn đang được đơn vị tập trung đẩy mạnh. CAQ Hoàn Kiếm cũng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà khi không có lý do chính đáng đã được quy định trong Chỉ thị. Bất kỳ trường hợp nào vi phạm cũng sẽ bị CAQ Hoàn Kiếm xử lý nghiêm theo quy định.

Tin cùng chuyên mục