Xử lý nghiêm chiến sỹ Công an dừng đỗ xe sai quy định

  • 25/10/2019 16:07
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 25-10, Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: Công an quận đã ra xác minh, làm rõ và ra quyết định xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với 1 chiến sỹ Công an phường Hàng Buồm về lỗi vi phạm đỗ ô tô không đúng nơi qui định.

Cùng với quyết định xử phạt vi phạm hành chính, BCH CAQ Hoàn Kiếm đã yêu cầu chiến sỹ vi phạm viết kiểm điểm, tường trình; đồng thời thông báo rõ chủ trương của CATP và CAQ kiên quyết xử lý các trường hợp CBCS vi phạm giao thông.

Theo thông tin từ CAQ Hoàn Kiếm, khoảng 7h20 ngày 17-10, Trung úy Phan Hoài Anh, chiến sỹ CAP Hàng Buồm điều khiển xe ô tô cá nhân đến cơ quan làm việc. Thời điểm này ở gần đó có một gia đình đang tổ chức đám cưới trước cửa nhà, đồng thời có một cây xanh nghiêng đổ gần số nhà 48 phố Hàng Buồm. Trung úy Phan Hoài Anh đã đỗ xe gần khu vực ngã ba Tạ Hiện - Hàng Buồm.

Quyết định xử phạt CBCS vi phạm Luật Giao thông của CAQ Hoàn Kiếm

Quyết định xử phạt CBCS vi phạm Luật Giao thông của CAQ Hoàn Kiếm


Cùng lúc đó, một xe khách 30 chở khách du lịch đi qua gây ùn tắc khiến người dân bất bình đưa hình ảnh lên mạng xã hội. Ngay sau nhận được thông tin, Ban chỉ huy CAP Hàng Buồm cũng như Trung úy Hoài Anh được nhắc nhở và nhanh chóng đưa xe nơi khác để giải tỏa giao thông.

Thượng tá Bùi Văn Đang cho biết: Qua sự việc này, Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm, CAP Hàng Buồm và cá nhân CBCS vi phạm Luật Giao thông đã nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời yêu cầu Trung úy Phan Hoài Anh viết bản kiểm điểm.

Cùng với đó, CAQ đã tiến hành lập biên bản xử lý lỗi “đỗ xe ô tô trái qui định” và tiến hành ra quyết định xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với cán bộ vi phạm Luật Giao thông.

Ban chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm bày tỏ sự trân trọng cảm ơn những góp ý của người dân, các cơ quan báo chí, đồng thời khẳng định sẽ tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những CBCS vi phạm, không để tái diễn những sự việc tương tự.

Tin cùng chuyên mục