Xôn xao clip hai nữ sinh đánh bạn trong rừng

  • 19/06/2020 06:39
  • 0 bình luận
  • Nhân Nhân - T.Loan
  • In bài
ANTD.VN -Đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị hai học sinh khác đánh đập dã man trong khu rừng. Điều đáng nói, khi xảy ra sự việc, xung quanh có khá nhiều người đứng xem nhưng không ai ngăn cản.

Ngày 18/6, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh bị nhóm bạn đánh đập túi bụi trong khu rừng vắng thuộc địa bàn xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh đánh đập một nữ sinh khác dã man. Khi xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều người nhưng không ai đứng ra can ngăn. Một số dùng điện thoại quay lại clip và tung lên mạng.

Hình ảnh hai nữ sinh đánh bạn trong rừng (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh hai nữ sinh đánh bạn trong rừng (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh hai nữ sinh đánh bạn trong rừng (ảnh cắt từ clip)

Nhóm nữ sinh này được xác định là học tại trường THCS Hưng Thái Nghĩa. Ban giám hiệu nhà trường xác nhận việc nhóm nữ sinh trong clip là học sinh lớp 8 của trường này.

Theo đó, sự việc bắt đầu từ xích mích giữa N.T.T.H và N.T.K (học sinh 8C, Trường THCS Hưng Thái Nghĩa). K. đã nhiều lần dọa, đánh em H. Vì vậy, H. đã nhờ học sinh THPT về đánh em K.

Ngày 8-6, em H. sợ bị đánh nên không đến lớp. Thấy vậy, nhóm của N.T.H, P.T.H.G đến nhà nói chuyện với H. Sau đó, nhóm này đưa em H. vào núi thuộc địa bàn xã Nam Hưng và đánh nữ sinh này.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc.

Tin cùng chuyên mục