• Tiến Luật "bấn loạn" trong lần đầu lồng tiếng cho "Xì Trum"

  Tiến Luật "bấn loạn" trong lần đầu lồng tiếng cho "Xì Trum"

  ANTD.VN - Là bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình trong đợt nghỉ lễ 30/04, "Xì Trum: Ngôi làng kỳ bí" hứa hẹn sẽ đầy ấn tượng cho dịp lễ này khi công bố dàn sao lồng tiếng gạo cội, hài hước, đầy tố chất ở cả 2 phiên bản quốc tế và Việt Nam. 

 • "Xì trum" - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp lễ 30.4

  "Xì trum" - bộ phim hoạt hình duy nhất dành cho gia đình dịp lễ 30.4

  ANTD.VN - Là bộ phim hoạt hình duy nhất được công chiếu đúng dịp lễ 30-4, "Xì trum" đang rậm rịch “độc chiếm” màn ảnh rộng khi quyết tâm chinh phục khán giả với trailer mới kính coong và cuộc phiêu lưu trèo đèo lội suối, khám phá vùng đất kỳ bí, đầy hấp dẫn.

 • Phim hè cho thiếu nhi

  Phim hè cho thiếu nhi

  ANTĐ - Bắt đầu từ ngày 26-5, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) khai mạc Chương trình phim Hè dành cho thiếu nhi 2013. 

 • Trấn Thành "bị" bắt gặp "tình tứ" bên Vy Oanh

  Trấn Thành "bị" bắt gặp "tình tứ" bên Vy Oanh

  ANTĐ - Trấn Thành "bị" bắt gặp sánh bước cùng Vy Oanh dạo chơi trên phố, cả 2 trông giống như một đôi tình nhân, ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, đó chỉ là ý tưởng của bộ ảnh mà cặp đôi này thực hiện để dành tặng cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo khi nhận lời làm MC cho chương trình này.

 • Phát hiện ngôi làng Xì trum có thật

  Phát hiện ngôi làng Xì trum có thật

  ANTĐ - Một thị trấn tại Tây Ban Nha đã được phát hiện có một ngôi làng Xì Trum có thật, với màu xanh da trời đặc trưng trong các bộ phim hoạt hình.