Trailer mới của "Alien: Covenant" hé lộ loài quái vật không gian mới vô cùng đáng sợ

  • 07/03/2017 14:26
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - "Alien: Covenant" là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2017 bởi nó đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Ridley Scott với dòng phim quái vật ngoài hành tinh. Vừa qua, bộ phim đã tung ra trailer thứ 2 nghẹt thở và hấp dẫn hơn nhiều lần cùng tạo hình của loài quái vật mới. 

Con tàu vũ trụ mang tên Covenant cũng đã hé lộ mục đích chính của mình khi ghé thăm hành tinh lạ. Chuyến du hành của họ gồm các cặp vợ chồng nhằm tìm kiếm vùng định cư mới cho Trái Đất. 

Hành tinh “thiên đường” được chọn hiện lên vô cùng hùng vĩ và nên thơ, thế nhưng đằng sau nó lại là một địa ngục trần gian. Bối cảnh phim được quay hoàn toàn vùng đất thiên nhiên hoang sơ của New Zealand mang tới vẻ ma mị và không kém phần rùng rợn.

Bối cảnh phim ở những vùng đất hoang sơ của New Zealand

Bối cảnh phim ở những vùng đất hoang sơ của New Zealand

Tại xứ sở xa lạ ấy, phi hành đoàn nhanh chóng phát hiện ra những cây lúa mì được trồng thẳng tắp. Đây rất có thể là công trình của Elizabeth Shaw, nữ khoa học gia duy nhất còn sống sót sau các sự kiện diễn ra trong tác phẩm Prometheus (2012), phần phim tái khởi động loạt phim quái vật không gian của Ridley Scott.

Trailer mới của "Alien: Covenant" hé lộ loài quái vật không gian mới vô cùng đáng sợ

Bi kịch bắt đầu khi nhóm thám hiểm tìm ra xác tàu của các kỹ sư. Trong phần phim trước, các kỹ sư được cho rằng tạo ra sự sống trên Trái Đất và con người nhưng vì lý do gì đó họ lại muốn hủy diệt tất cả. Elizabeth Shaw đã dùng con tàu này để tìm tới hành tinh của họ. Tuy nhiên, lý do vì sao chiếc tàu chứa đựng hàng trăm nghìn trứng của loài Xenomorph lại xuất hiện tại đây vẫn còn là bí ẩn chưa có lời giải. 

Trailer mới của "Alien: Covenant" hé lộ loài quái vật không gian mới vô cùng đáng sợ

Hàng loạt trứng của Xenomorph nở và tấn công những nhà thám hiểm xấu số. Trong nền nhạc kịch tính, vô số những hình ảnh kinh hoàng của phi hành đoàn hé lộ khiến người xem sởn gai óc. "Alien: Covenant" hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị bậc nhất trong cả dòng phim Alien.

"Alien: Covenant" có sự tham gia của Michael Fassbender, Katherine Waterston, James Franco, Danny McBride,… và do Ridley Scott làm đạo diễn.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/5/2017.

Tin cùng chuyên mục