Xe+

Xe tải lật ngang quốc lộ 22, hàng trăm bao bột mỳ rơi "trắng" đường

  • 05/01/2014 22:46
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Sự cố xe container mất lái tông dải phân cách và lật ngang trên quốc lộ 22 đã khiến cả trăm bao bột mỳ văng xuống đường.

Vụ việc xảy ra lúc 4h10, ngày 5-1, trên quốc lộ 22, đoạn qua thị trấn Củ Chi (Củ Chi, TP.HCM), chiếc xe container BKS 70H- 8403 kéo theo rơ moóc BKS 70R- 003.97 chở theo khoảng 50 tấn bột mỳ, chạy trên quốc lộ 22 hướng từ Tây Ninh đi TP.HCM.

Khi vừa qua khỏi cầu vượt Củ Chi khoảng 100 mét, bất ngờ chiếc xe loạng choạng đâm và cày nát gần 50 mét dải phân cách. Sau đó, chiếc xe lao qua làn đường xe máy rồi đâm thẳng vào nhà dân bên đường. Rất may, vào thời điểm này trên quốc lộ 22 vắng người qua lại nên không xảy ra thiệt hại nào về người.

Xe tải lật ngang quốc lộ 22, hàng trăm bao bột mỳ rơi "trắng" đường ảnh 1

Xe tải lật ngang quốc lộ 22, hàng trăm bao bột mỳ rơi "trắng" đường ảnh 2

Xe tải lật ngang quốc lộ 22, hàng trăm bao bột mỳ rơi "trắng" đường ảnh 3

Xe tải lật ngang quốc lộ 22, hàng trăm bao bột mỳ rơi "trắng" đường ảnh 4
Hiện trường vụ tai nạn


Tại hiện trường, cả trăm bao bột mỳ văng khỏi xe xuống đường, nằm ngổn ngang. Chiếc xe container lật ngang trên quốc lộ 22, phần đầu xe hư hỏng nặng, nằm tựa lên cổng của một nhà dân bên đường. Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng CSGT huyện Củ Chi đã có mặt để xử lý hiện trường. Hiện nguyên nhân tai nạn đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Đến 12h, cùng ngày hiện trường vẫn đang được giải quyết khiến giao thông qua khu vực bị cản trở.

Điều đáng nói, thời gian qua liên tục xảy ra các vụ hôi của xe chở hàng gặp nạn. Điển hình như 2 vụ hôi của ở tỉnh Đồng Nai khiến dư luận bức xúc. Tuy nhiên trong vụ tai nạn này, mặc dù vụ việc xảy ra từ lúc mờ sáng đến trưa cùng ngày vẫn chưa được giải quyết, tuy nhiên không có người dân nào chạy đến ''hôi" bột mỳ.

Theo đó, một số người dân cho biết thêm, ngay khi tai nạn xảy ra, nhiều người đã đến hổ trợ đưa tài xế điều khiển xe container bị mắc kẹt trong ca bin ra ngoài. Ngoài ra, trong thời gian lực lượng chức năng chưa có mặt để xử lý vụ việc, nhiều người còn hổ trợ tài xế bảo vệ tài sản và phân luồng giao thông.

Tin cùng chuyên mục