Xe+

Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn

  • 27/08/2012 14:45
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Chiếc Lexus CT200h được nâng cấp hiện đại hơn với phiên bản mới năm 2013.

Dòng xe hatchback động cơ hybrid phiên bản 2013 của Lexus vẫn sử dụng loại động cơ xăng 1.8L 94 mã lực, kết hợp với một bộ phận động cơ điện để tạo ra năng lượng tới 134 mã lực.

So với phiên bản xe của năm ngoái, chiếc Lexus mới vẫn mang hiệu suất tương đương. Bên cạnh đó “tân binh” này mang một số cải tiến mới hiện đại hơn. Lexus CT200h phiên bản 2013 được trang bị hệ thống Navigation mới với Safety Connect, App Suite và một radio HD. Chiếc xe đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho người lái xe khi di chuyển trên những chặng đường dài với phần đệm ở tay. Những vị chủ nhân hay phải lo lắng về các vết trầy xước trên ô tô của mình giờ đây cũng an tâm hơn với hệ thống trợ giúp đỗ xe tự động Park Assist.

Lexus CT200h mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc hơn. Ngoài các màu sẵn có, phiên bản 2013 còn có thêm màu Bạc (Silver Lining Metallic) và Trắng (Ultra White). Người mua xe có thể lựa chọn thêm gói phụ trợ đặc biệt Lexus CT200h F Sport giúp cải thiện hệ thống lái.

Thông thường, dòng CT là dòng xe có giá bán lẻ thấp nhất trong số các dòng xe sang trọng của nhà sản xuất  ô tô Lexus. Chiếc Lexus CT200h sẽ có giá bán khoảng 30.000 đô la Mỹ - một mức giá khá "mềm" đối với xe Lexus.

Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 1
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 2
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 3
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 4
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 5
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 6
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 7
Xe sang nhà Lexus được "nâng đời" với giá bán hấp dẫn ảnh 8

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục