Xe ôtô "tắm" dưới hồ Giảng Võ
(ANTĐ) - Sáng nay 16-3, nhiều người đi đường hốt hoảng khi chứng kiến chiếc xe 4 chỗ lùi qua lan can hồ và rơi từ độ cao khoảng 2m xuống hồ Giảng Võ.
| Nhân viên cứu hộ tìm cách móc cáp đưa chiếc xe lên bờ |
Tại hiện trường, một nửa phần đầu xe bên lái cắm sâu trong nước hồ. Toàn bộ ba-đờ-xốc trước và sau đều bị vỡ. Chiếc xe gặp nạn mang hiệu Toyota Corolla Altis, màu đen.
| Mực nước hồ Giảng Võ khá thấp, nên thiệt hại của chiếc được giảm đi phần nào |
Chủ xe là một người đàn ông chạc 40 tuổi, than thở: vừa mua chiếc xe chiều hôm qua (15-3), còn chưa kịp đi đăng ký để lấy biển kiểm soát. Quá đen đủi, tôi chỉ cố cho chiếc xe lùi gọn ghẽ lên vỉa hè hồ Giảng Võ, nhưng nhỡ chân ga, nên quá đà lùi thẳng xuống hồ.
| Sau vài giờ đồng hồ, cuối cùng chiếc xe cũng được đưa lên bờ |
Lực lượng cứu hộ 116 đã điều 2 chiếc xe cứu hộ đến để cẩu chiếc xe tai nạn lên. Nhưng do chủ xe còn đợi đại diện hãng bảo hiểm đến lập biên bản, nên chiếc Corolla Antis bị ngâm trong nước mất một thời gian.
Cứu hộ 116 móc cáp vào phần đuôi xe gặp nạn kéo lên sát bờ, rồi cẩu bổng lên, sau đó đưa về Toyota Láng Hạ để sửa chữa.
Hải Anh