• “Xe máy điện sẽ sớm đóng vai chính trên đường phố”

  “Xe máy điện sẽ sớm đóng vai chính trên đường phố”

  ANTD.VN - Định nghĩa về xe máy điện, vào thời khắc Theon và Feliz - hai mẫu xe mới của VinFast xuất hiện đã hoàn toàn thay đổi. Đó không phải là những chiếc xe đóng "vai phụ" cho xe xăng mà thực sự là một sản phẩm công nghệ, đủ sức biến hàng chục triệu xe máy hiện tại trở thành quá khứ.

 • Feliz và Theon – bộ đôi xe máy điện đáng mua nhất năm

  Feliz và Theon – bộ đôi xe máy điện đáng mua nhất năm

  ANTD.VN - Ra mắt vào đầu năm mới 2021, Feliz và Theon được xem là những mẫu xe “đáng đồng tiền bát gạo” nhất trên thị trường xe máy điện nhờ sở hữu thiết kế đẳng cấp, linh kiện từ những thương hiệu quốc tế “xịn xò” và đặc biệt là được hậu thuẫn bởi hệ thống hậu mãi 5 sao VinFast.

 • Không cần làm gì, chiếc xe này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

  Không cần làm gì, chiếc xe này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông

  ANTD.VN - Thị trường xe máy Việt Nam đầu năm trở nên sôi động khi VinFast mang tới 2 mẫu xe máy điện hoàn toàn mới khiến người tiêu dùng “choáng ngợp”. Trở thành chủ nhân đầu tiên của những chiếc xe này sẽ giúp bạn không chỉ nổi bật giữa đám đông mà còn được thỏa mãn khi sở hữu một sản phẩm với những ứng dụng công nghệ hàng đầu.

 • VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

  VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

  ANTD.VN - Ngày 21/01/2021, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.