Xe+

Xe khách đâm xe đầu kéo lúc rạng sáng, 1 người tử vong

  • 15/03/2019 07:41
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN -Vào lúc 3h40 tại Km 343, QL1A đoạn qua thôn 2, xã Quảng Lĩnh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo làm 1 người chết và nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu được biết, vào thời gian trên, xe ô tô khách BKS 17B-018.52 (chưa xác định được người điều khiển) lưu thông theo hướng Nam - Bắc cùng chiều với xe đầu kéo BKS 36C-142.34/36R-009.10 do Nguyễn Đình Vĩ (khoảng 30 tuổi, ngụ ở TX Bỉm Sơn, Thanh Hóa) điều khiển.

Khi đi đến Km 343, xe đầu kéo rẽ trái để vào đường tỉnh 511 thì bất ngờ xe ô tô khách từ phía sau đâm thẳng vào phần đuôi rơmoóc. Lúc này trên xe ô tô khách chở khoảng 20 người.

Hiện trường vụ tai nạn xe khách đâm xe đầu kéo ở Thanh Hóa làm 1 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn xe khách đâm xe đầu kéo ở Thanh Hóa làm 1 người tử vong

Hậu quả của vụ việc đã khiến một phụ xe ô tô khách tử vong tại chỗ và kẹt lại trong phần đầu xe còn lái xe và nhiều hành khách bị thương nhẹ được người dân và lực lượng chức năng đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng tới hiện trường điều tiết giao thông, tìm cách đưa thi thể của phụ xe ô tô khách ra ngoài. Vụ việc cũng đã làm giao thông trên tuyến QL1A bị ách tắc cục bộ.

Nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục