Xe chở khách gặp nạn, ít nhất 37 người thiệt mạng

  • 29/07/2013 09:38
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Thu
  • In bài
ANTĐ - Ít nhất 37 khách du lịch thiệt mạng sau khi chiếc xe chở khách lao từ trên núi xuống một tuyến đường giao thông ở Italia. 
Xe chở khách gặp nạn, ít nhất 37 người thiệt mạng ảnh 1

Ít nhất có 37 người thiệt mạng trong vụ tai nạn thảm khốc này


Chiếc xe đang di chuyển giữa Monteforte Irpino và Baiano, ở khu vực miền Nam Campania, khi đang chở khoảng 50 hành khách quay trở lại Naples. Lực lượng cứu hộ cho hay, cho tới rạng sáng hôm nay họ đã cứu sống được 4 trẻ nhỏ.

Xe chở khách gặp nạn, ít nhất 37 người thiệt mạng ảnh 2

Giao thông cả tuyến đường bị tê liệt


Cơ quan thông tấn xã của Italia ANSA dẫn lời phóng viên của họ cho hay, hiện trường nằm ở một khu vực nông thôn gần Avellino và họ nhìn thấy khoảng 30 thi thể được phủ vải gần chiếc xe. Cảnh sát giao thông cho biết, chiếc xe chở khách đã đâm vào một vài chiếc ô tô đang di chuyển chậm do tắc đường trước khi lao xuống đường cao tốc.Xe chở khách gặp nạn, ít nhất 37 người thiệt mạng ảnh 3

Lực lượng cứu hộ cùng cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân

Lái xe đã chết tại chỗ. Những phương tiện bị chiếc xe chở khách đâm vẫn nằm la liệt trên đường, khiến tê liệt giao thông tại tuyến đường này. Hiện tại vẫn chưa biết con số cụ thể về số người chết và số người bị thương. Đây là một địa điểm thu hút những tín đồ Công giáo tôn thờ thánh Padre Pio, một vị sư huyền bí. Hầu hết khách du lịch là những người đến từ vùng Campania.

Tin cùng chuyên mục