Xe+

Xe buýt tuyến 36 và 38 được "mặc" áo mới

  • 12/09/2016 11:34
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTD.VN -Sáng 12/9,  Tổng công ty vận tải Hà Nội- Transerco đã chính thức thay xe buýt mới tuyến 36 "Yên Phụ- KĐT Linh Đàm" và tuyến 38 "Nam Thăng Long- Mai Động".

Theo Transerco, đây là 2 tuyến xe buýt đầu tiên nằm trong hệ thống các tuyến buýt có lộ trình đi qua các tuyến phố trong nội đô được thay xe theo bộ nhận diện thương hiệu mới với hình ảnh cánh chim bồ câu cách điệu gắn biểu tượng Khuê Văn Các và sơn màu xanh nước biển.

Hai tuyến buýt 36 và 38 của Transerco được thay xe mới với màu sơn và biểu tượng mới

Hai tuyến buýt 36 và 38 của Transerco được thay xe mới với màu sơn và biểu tượng mới

Ông Nguyễn Việt Triều, Phó Tổng giám đốc Transerco cho biết, cùng với sự đổi mới về màu sơn và logo nhận diện thương hiệu, với 25 xe mới, sức chứa 60 hành khách thay cho 2 tuyến buýt số 36 và 38 được Transerco đầu tư với các tiêu chuẩn nâng cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích cho khách hàng như xe sàn bán thấp, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 3; trang bị 3 bảng điện tử thông tin Led hiện đại, văn minh; có wifi miễn phí trên xe, hệ thống GPS được nâng cấp, hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng đỗ sắp tới được cập nhật theo hướng thuận tiện, ngắn gọn và dễ hình dung địa điểm, gần gũi với hành khách.

Đại diện Transerco cho biết, sẽ từng bước thay thế toàn bộ hệ thống xe buýt, nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp wifi miễn phí

Đại diện Transerco cho biết, sẽ từng bước thay thế toàn bộ hệ thống xe buýt, nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp wifi miễn phí

Trước đó, vào đầu tháng 9 vừa qua, Transerco đã đưa vào vận hành 2 tuyến buýt gom 84 (Khu đô thị Mỹ Đình-Khu đô thị Linh Đàm) và 85 (Khu đô thị Văn Phú-Công viên Nghĩa Đô) nối các khu đô thị lớn trên địa bàn thành phố.

Cả 2 tuyến buýt gom này đều được trang bị xe buýt cỡ nhỏ 30 chỗ mới 100%, tiêu chuẩn khí thải EURO 3, sàn bán thấp, đèn Led trước, sau và sườn xe thông báo vị trí điểm dừng và các tuyến kết nối. Đặc biệt, hai tuyến buýt này sẽ phục vụ wifi miễn phí cho hành khách.

Để đồng bộ với nhận diện thương hiệu mới cho xe buýt Hà Nội, Transerco sẽ triển khai mẫu đồng phục mới cho đội ngũ nhân viên (gồm lái xe và nhân viên bán vé). Mẫu đồng phục thiết kế mới hướng tới phong cách thân thiện, chuyên nghiệp và lịch sự, sử dụng gam màu chủ đạo là màu xanh biểu trưng cho Hà Nội-thành phố vì hòa bình.

Tin cùng chuyên mục