Xác minh, xử lý thông tin lực lượng chức năng dùng "chim mồi" để phạt người vi phạm nồng độ cồn

  • 06/03/2020 19:23
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội khẳng định: không có việc lực lượng chức năng sử dụng “chim mồi” xử phạt người có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.

Ngày 6-3, mạng xã hội đăng tải clip có nội dung cho rằng tổ công tác CAQ Nam Từ Liêm đã "dàn dựng" để xử lý người có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn. Liên quan đến clip trên là người có tên Đ.V.D.

Theo ông D, trưa 5-3, ông D ăn cơm với người nhà tại quán bia trên đường Lê Đức Thọ và không sử dụng bia rượu. Quá trình rời quán ăn bằng ô tô đến khu vực đường Nguyễn Cơ Thạch, khi dừng đèn đỏ xong đã bị xe ô tô 30F-309.75 cố ý cản đường. Đúng lúc đó, hai chiến sỹ công an có mặt yêu cầu điều khiển phương về nơi kiểm tra.

Chiếc xe bị nghi vấn "chim mồi"

Chiếc xe bị nghi vấn "chim mồi"

Ông D đã chấp hành hiệu lệnh và khi đến vị trí kiểm tra nồng độ cồn đã bắt gặp chiếc ô tô 30F-309.75 cũng đỗ tại đây. Kết quả kiểm tra ghi nhận ông D không có nồng độ cồn. Ông D cho rằng ô tô 30F-309.75 chính là “chim mồi” cản đường xe của mình.

Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm khẳng định, chiếc xe mang BKS: 30F-309.75 bị dừng đỗ do có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Hai chiếc xe lưu thông cùng chiều, việc chặn đầu là chuyện của cá nhân và cơ quan công an sẽ xác minh, xử lý nghiêm cá nhân đưa tin thất thiệt. 

Tin cùng chuyên mục